Hiện nay, liên quan đến vấn đề về ngân hàng Bắc Á vỡ nợ, phá sản? Có nên làm việc tại Bắc Á Bank? Có nên gửi tiền tại ngân hàng Bắc Á? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng còn đang băn khoăn và thắc mắc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đôi nét về Ngân hàng Bắc Á

Quá trình hình thành Ngân hàng Bắc Á

Trong thời gian dịch bệnh kéo dài như hiện nay, nhiều người lo lắng khi gửi tiền vào ngân hàng, đặc biệt là Bắc Á Bank, vậy ngân hàng Bắc Á Bank vỡ nợ là do đâu, Bắc Á phá sản thực hư ra sao, cùng tìm hiểu vài nét thông tin về ngân hàng này nhé:

Đôi nét về Ngân hàng Bắc Á

Bắc Á Bank là ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á có lịch sử hình thành chính từ năm 1994 đến nay. Thông thường các ngân hàng có trụ sở chính tại TP.HCM hoặc Hà Nội nhưng Ngân hàng Bắc Á lại có trụ sở chính tại Nghệ An. Địa chỉ cụ thể tại 117 Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An. Tính đến nay, Bắc Á Bank đã có 102 chi nhánh và phòng kinh doanh trên cả nước.

Trên thị trường, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Bắc Á đã thể hiện được vị thế vững chắc, vốn đăng ký của Bắc Á Bank đã đạt 5 nghìn tỷ đồng và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển với những chính sách đúng đắn, Bắc Á Bank đã trở thành cái tên được khách hàng tin tưởng.

Sản phẩm dịch vụ tài chính tại Bắc Á Bank

Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà Bắc Á Bank cung cấp như:

Sản phẩm và dịch vụ tài chính dành cho khách hàng cá nhân:

  • Thẻ Bắc Á Bank (thẻ ghi nợ nội địa, thẻ đồng thương hiệu Bac A Bank-TH true Mart)
  • Gói gửi tiết kiệm ngân hàng (tiền gửi có kỳ hạn, gửi trực tuyến Swift Code Bắc Á, tiết kiệm thu nhập sinh lời mỗi ngày….)
  • Bảo hiểm Bac A Bank (bảo hiểm toàn diện nhà cửa, xe ô tô…)
  • Cung cấp dịch vụ vay vốn ngân hàng.

Sản phẩm, dịch vụ tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp:

  • Cung cấp các dịch vụ tín dụng (cho vay ngắn hạn, cho vay cầm cố, cho vay mua sắm vật dụng như ô tô…)
  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính thương mại.
  • Sản phẩm tiền gửi tài khoản (tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán…)
  • Đặc biệt lãi suất Bắc Á Bank các sản phẩm tiết kiệm quy đổi hấp dẫn mà bạn có thể cân nhắc.

Thông tin về Ngân hàng Bắc Á vỡ nợ, phá sản liệu có đúng không?

Gần đây có thông tin Ngân hàng Bắc Á vỡ nợ, phá sản và mất khả năng thanh toán, nhưng đây chỉ là tin đồn, tất cả các chi nhánh của ngân hàng đều đang hoạt động tốt và giao dịch diễn ra bình thường. Theo báo cáo quý II 6 tháng đầu năm nay, Bắc Á Bank đạt 436 tỷ, lợi nhuận lớn hơn kỳ trước.

Thông tin về Ngân hàng Bắc Á vỡ nợ, phá sản liệu có đúng không?

Tuy nhiên, tổng doanh thu lại giảm so với cùng kỳ năm 2018, do một số hoạt động như mua bán chứng khoán và nhiều hoạt động khác lãi kém hơn, lãi từ hoạt động kinh doanh ngoại hối cũng thấp hơn 195 chỉ đạt mức 7 tỷ đồng.

Tuy nhiên, có thể nói 6 tháng đầu năm 2019 không phải là một năm suôn sẻ đối với dịch vụ chứng khoán, nhưng các dịch vụ khác lại hoạt động rất tốt, bao gồm tiền gửi và cho vay, lãi từ các dịch vụ đạt 54 tỷ đồng tăng lên đến 80%.

Mọi hoạt động, dịch vụ của Bắc Á Bank đang diễn ra bình thường và rất thuận lợi nên chưa có cơ sở để kết luận ngân hàng Bắc Á đứng trước bờ vực vỡ nợ và phá sản, đây chỉ là những tin đồn thất thiệt mà thôi. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi đã và đang sử dụng dịch vụ của Bắc A Bank.

Tin đồn Ngân hàng Bắc Á phá sản có phải sự thật không?

Vậy với tình hình hiện tại, liệu ngân hàng Bắc Á Bank vỡ nợ và phá sản, tất nhiên, câu trả lời là không thể nói trước được.

Nhưng các bạn có thể tin tưởng rằng thông tin về việc Bắc Á Bank phá sản đã được kiểm soát và sẽ được đại diện đơn vị nhanh chóng xóa bỏ. Đã có nhiều thông tin về kế hoạch phát triển dài hạn của ngân hàng.

Tin đồn Ngân hàng Bắc Á phá sản có phải sự thật không?

Trong khi không thể đoán trước một ngân hàng Bắc A có phá sản hay không thì đối với các ngân hàng xếp loại top B và C, khả năng phá sản thể xảy ra trong những trường hợp không may mắn.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm hợp tác với Bắc Á Bank, bởi những thông tin trên chỉ là lý thuyết, còn đà phát triển của Bắc Á Bank hiện nay là rất mạnh mẽ.

Gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Bắc Á có an toàn không?

Gửi tiết kiệm là một trong những phương thức đầu tư phổ biến hiện nay, bằng việc gửi tiền, khách hàng có thể hạn chế rủi ro thất thoát và có sinh lời trong mỗi kỳ gửi. Tuy nhiên, khi khách hàng xác định số tiền gửi tiết kiệm cũng cần xác nhận đó là số tiền chưa sử dụng và kỳ hạn gửi phải được xác định theo nhu cầu sử dụng của cá nhân, nếu chưa đến kỳ hạn rút mà bạn đã rút tiền thì sẽ hoàn toàn không được tính lãi.

Gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Bắc Á có an toàn không?

Bắc Á là ngân hàng được đánh giá cao với ưu đãi gửi tiết kiệm cao và được nhiều khách hàng sử dụng các gói gửi tiết kiệm tại đây. Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi như lãi suất đều đặn theo thời gian niêm yết, đồng thời nhân viên sẽ giới thiệu phương án gửi tiết kiệm phù hợp nhất cho khách hàng khi có nhu cầu gửi tiết kiệm. Khách hàng có thể gửi và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh nào của Bắc Á Bank trên toàn quốc.

Có nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng Bắc Á không?

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về ngân hàng Bắc Á vỡ nợ, Bắc Á Bank có phá sản thật giả không, có lẽ bạn đã có câu trả lời cho việc có nên hay không nên sử dụng dịch vụ của Bắc Á Bank rồi đúng không nào?

Các sản phẩm dịch vụ của Bắc á Bank không ngừng thay đổi. Rất nhiều khách hàng đã có những trải nghiệm rất hài lòng về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cách giải đáp thắc mắc tốt nhất, nhanh nhất và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Có nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng Bắc Á không?

Với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn là người có nhu cầu. Hãy tự tin trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ và hợp tác cùng đơn vị!

Như vậy vaytienonlinenhanh đã giúp bạn trả lời câu hỏi ngân hàng Bắc Á vỡ nợ qua bài viết này? Mong rằng khách hàng có cái nhìn đúng đắn về Bắc Á Bank, tránh những thông tin sai lệch về ngân hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận