vay tien online nhanh net logo

Đây là điều khoản sử dụng của Vaytienonlinenhanh.net từ ngày 6/4/2022. Rất mong các bạn hãy đọc thật kỹ các nội dung quy định cũng như những điều khoản sử dụng khi truy cập website của chúng tôi.

1. Giới thiệu về Vaytienonlinenhanh.net

Chúng tôi đang quản trị và điều hành trang website vaytienonlinenhanh.net với thương hiệu đầy đủ là Vaytienonlinenhanh, là một trang blog chia sẻ và đánh giá về các dịch vụ vay tiền online, app vay tiền, vay tiền nhanh, vay tiền tín chấp, vay tiền thế chấp, vay tiền trả góp từ các công ty tài chính và ngân hàng uy tín hàng đầu.

Vaytienonlinenhanh hoàn toàn không cung cấp dịch vụ hay bất kỳ sản phẩm cho vay nào cả, chúng tôi chỉ chia sẻ, đánh giá và tư vấn cho khách hàng kết nối đến những dịch vụ từ các đối tác.

Và đặc biệt, khi bạn truy cấp vào trang web của chúng tôi, tất nhiên bạn phải chấp nhận và mặc định với việc đồng ý các điều khoản sử dụng mà trang web đưa ra.

Chính vì thế, chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lượt bỏ những thông tin bất kỳ nào trong điều khoản sử dụng này và bất cứ lúc nào chúng tôi muốn. Và những thay đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tức thời, khi vừa mới có thay đổi đó. Vì vậy, mọi người hãy vui lòng cập nhật điều khoản sử dụng một cách thường xuyên trên website vaytienonlinenhanh.net nhé.

2. Các điều khoản khi sử dụng website

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, để đảm bảo với điều khoản sử dụng thì các bạn phải trên 16 tuổi, có CMND/CCCD. Trong trường hợp dưới 16 tuổi phải truy cập trang web dưới sự giám sắc của phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp.

Các bạn phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để có thể thực hiện các truy cập hoặc giao dịch mua bán hàng hóa theo đúng quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

3. Thương hiệu và bản quyền

Thương hiệu Vaytienonlinenhanh là duy nhất, vì thế không có sự đồng ý của chúng tôi, các bạn hoàn toàn không được sử dụng với bất cứ hình thức nào. Bạn không được sao chép, sửa đổi, thực hiện công khai, tái xuất bản, phân phối hoặc truyền tải nội dung, tài liệu trên trang web vaytienonline.net của chúng tôi.

4. Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi không phải là một ngân hàng, tổ chức tài chính nào, không cho vay, chúng tôi chỉ là một trang blog đánh giá tư vấn các khoản vay uy tín cho các bạn đọc. Vì thế chúng tôi từ chối tranh chấp giữa người vay và bên cho vay nếu có.

5. Quy định về bảo mật

Chúng tôi đặc biệt coi trọng việc bảo mật về thông tin và sử dụng các bện pháp bảo mật tốt nhất cho việc bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, lưu trữ thanh toán của các bạn khi truy cập website.

6. Giám sát và thi hành

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc là loại bỏ bất kỳ đóng góp nào không đúng với yêu cầu đã đưa ra trước đó. Ngoài ra, chúng tôi còn ngăn chặn, thậm chí là chấm dứt bất cứ thành viên nào đã và đang cố tình không tuân thủ các điều kiện sử dụng mà vaytienonlinenhanh.net đưa ra.

7. Đóng góp của thành viên

Vaytienonlinenhanh.net luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp từ các thành viên. Chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn được chia sẻ, điều chỉnh sao cho phù hợp với những điều khoản của vaytienonlinenhanh.net.

Rất trân trọng và cảm ơn sự theo dõi và hợp tác của các bạn!