Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn về thông tin Moon in DD/MM/YYYY là gì? Trend Moon Phase có nghĩa gì? Các cách xem ảnh mặt trăng theo ngày sinh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này qua nội dung bài viết sau nhé!

Moon Phase là gì?

Moon phase được hiểu là hình dạng của mặt trăng được chiếu sáng trực tiếp bởi tia sáng mặt trời khi nhìn từ một vị trí trên trái đất theo chu kỳ tuần trăng/tuần trăng/âm lịch. Vì vậy, tuần trăng của mỗi người sẽ khác nhau tùy theo ngày tháng và năm sinh.

Trend Moon Phase có nghĩa là gì?

Trend Moon Phase trên Facebook, Tiktok, v.v. là gì? Trên thực tế, những bức ảnh về mặt trăng được vệ tinh chụp từ nhiều góc độ khác nhau, những bức ảnh về mặt trăng này được chiếu sáng trực tiếp bởi mặt trời từ điểm quan sát một vị trí cố định, chúng có nhiều tên gọi khác như chu kỳ mặt trăng – Moon Phase, pha mặt trăng – Moon Phase, lịch tuần trăng – Moon Phase, v.v.

Ý nghĩa của Trend Moon in dd/mm/yyyy

Moon in DD/MM/YYYY có nghĩa là xem hình ảnh mặt trăng theo ngày tháng năm sinh. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi phân tích DD/MM/YYYY:

DD: ngày
MM: tháng
YYYY: năm

Để xem Trend Moon Phase in DD/MM/YYYY, chỉ cần làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Vào google.com.vn gõ dòng chữ “The Moon in dd/mm/yyyy”.
Bước 2: Sau khi search chọn 1 trong 2 site “lunaf.com” và “moongiant.com”
Bước 3: Lấy hình ảnh mặt trăng đại diện cho ngày sinh của bạn.

Hướng dẫn cách xem ảnh Trend Moon Phase in dd/mm/yyyy

Cách tìm ảnh Moon in dd/mm/yyyy thông qua google

Đây là cách đơn giản nhất, để tìm ảnh mặt trăng theo ngày tháng năm sinh trên Google, bạn chỉ cần lên google search và nhập từ khóa “Moon in dd/mm/yyyy” vào ô tìm kiếm. Kết quả của bạn sẽ được hiển thị trên trang web “moongiant.com”.

Hướng dẫn cách xem ảnh Trend Moon Phase in dd/mm/yyyy

Tìm ảnh bằng app Moon – Current Moon Phase

Bước 1: Tải ứng dụng Moon – Current Moon Phase về điện thoại, máy tính bảng.

Bước 2: Mở ứng dụng Moon – Current Moon Phase và nhấn Date ở góc dưới bên trái màn hình

Bước 3: Chọn ngày sinh của bạn và hình mặt trăng tương ứng sẽ hiện ra.

Tìm ảnh qua website Moon – Current Moon Phase

Bước 1: Truy cập trang web Moon Phases hôm nay trong trình duyệt của bạn bằng cách nhấp vào liên kết tại đây.

Bước 2: Tại phần Select Date chọn ngày sinh của bạn theo thứ tự Năm/Tháng/Ngày rồi nhấn BẮT ĐẦU.

Bước 3: Hình ảnh mặt trăng của ngày tháng năm sinh của bạn sẽ được hiển thị.

Moon Phase sẽ dự đoán được điều gì?

New moon (Trăng non)

Được sinh ra vào ngày trăng non giúp bạn trở thành một người trực quan và bạn học cách lắng nghe tiếng nói của chính mình. Biết những gì bạn muốn sẽ là kim chỉ nam cho các quyết định của bạn. Nhược điểm chính là đôi khi bạn có thể bướng bỉnh, không chịu tiếp thu ý kiến ​​của người khác khi bị đe dọa.

Moon Phase sẽ dự đoán được điều gì?

Bạn dường như đang trải nghiệm, học hỏi và tham gia những hành trình mới. Khi màn đêm kết thúc để chào đón ngày mới, bạn như những kẻ săn mồi tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và không bao giờ sợ gục ngã. Lắng nghe bản năng của bạn và chấp nhận sự giúp đỡ xung quanh bạn.

Waxing Crescent moon (Trăng lưỡi liềm đầu tháng)

Khi bạn được sinh ra trong Trăng lưỡi liềm, bạn có một cảm giác tích cực bẩm sinh. Bạn là người có nghị lực, không ngại khó khăn thử thách. Đồng thời, bạn làm việc chăm chỉ, bạn vượt qua khó khăn, bạn sáng tạo, bạn thông minh, bạn có kỹ năng, bạn là một người khác biệt. Nhưng cùng với những thuận lợi đó, đôi khi áp lực phải đạt được quá lớn có thể trở thành gánh nặng tinh thần. Hãy nghỉ ngơi khi bạn cần!

First quarter moon (Trăng bán nguyệt đầu tháng)

Vào giai đoạn trăng non đầu tháng, bạn rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng, những cảm xúc tiêu cực ập đến bất ngờ. Dù chân tay chưa từng ngừng lại song mọi việc vẫn trở nên khó khăn với bạn nhưng bạn vẫn phải đối mặt với áp lực từ mục tiêu, gia đình hay xã hội xung quanh. Tuy nhiên, nó cũng trở thành đòn bẩy giúp bạn thành công. Vì vậy, hãy chăm sóc bản thân, cố gắng nhẹ nhàng với chính mình, trái ngọt cũng cần có người hưởng trọn vẹn.

Moon Phase sẽ dự đoán được điều gì?

Waxing gibbous (Trăng khuyết đầu tháng)

Những người sinh ra trong giai đoạn này của mặt trăng là những người giàu có, dịu dàng và tinh tế bên trong. Bạn hiểu chính mình, bạn cũng có thể hòa nhập với xã hội, và bạn biết cách đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, đôi khi bạn bối rối giữa những con đường khi có quá nhiều lựa chọn, đừng quá lo lắng, hãy lắng nghe trái tim mình và bạn sẽ nhận ra điều mình cần.

Full moon (Trăng tròn)

Trăng tròn là pha trăng khi những người trời sinh ra đã mang sức hấp dẫn người khác một cách tự nhiên và giỏi xử lý các mối quan hệ giữa các mối quan hệ với nhau. Song, chính vì thế mà bạn cũng có chút nông nổi và đôi khi phải kiềm chế bản thân. Những người xung quanh bạn chính là sự phản ánh chính xác nhất con người bạn, đừng ngần ngại quan sát họ, nghiên cứu họ, xem xét góc nhìn của họ và bạn sẽ nhận được câu trả lời mà mình mong muốn.

Moon Phase sẽ dự đoán được điều gì?

Waning gibbous (Trăng khuyết cuối tháng)

Đây là điều huyền bí mạnh mẽ nhất trong tổng số các pha trăng. Những linh hồn được sinh ra trong tuần trăng này là những người hiểu và chấp nhận luật nhân quả. Bạn luôn có một niềm đam mê khó giải thích với cái chết, bạn nhạy cảm và đôi khi điều đó khiến bạn sai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thường cô độc và có vẻ xa lánh, nhưng đồng thời cũng rất hiểu chuyện và hiểu rõ mọi chuyện. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn cần kết nối nhiều hơn, đừng để mình cô đơn!

Trong bài viết này vaytienonlinenhanh cung cấp kiến ​​thức giúp bạn hiểu về Moon in DD/MM/YYYY và cách tìm ảnh mặt trăng theo ngày tháng năm sinh. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận