Khi khách hàng đăng ký vay tại HD Saison, họ sẽ rất quan tâm đến việc HD Saison có thể vay trong bao lâu. Biết được thời gian giải ngân của bên cho vay sẽ giúp chúng ta tính toán lịch làm việc của chính mình. Khách hàng đã vay tiền nhanh tại HD Saison nắm rõ thời gian giải ngân khoản vay cũng như quy trình thẩm định của HD Saison. Nhưng đối với những người lần đầu đi vay, đây sẽ là một vấn đề rất lớn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết chi tiết về đơn vị HD HD Saison nhé.

Đôi nét về ngân hàng HD Saison

HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng được cấp phép đăng ký thương mại công nghiệp quốc gia năm 2007, đồng thời là một trong ba công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Ngày nay, nó cung cấp các dịch vụ chính như cho vay trả góp để mua xe máy, ô tô, xe tải, v.v. cho hơn 10 triệu khách hàng.

Đôi nét về ngân hàng HD Saison

Tính đến thời điểm hiện tại, HD Saison có 23.000 điểm phục vụ tại 63 tỉnh thành Việt Nam, kinh doanh xe máy, ô tô, nội thất, du lịch lữ hành… Cùng với đó là lãi suất phù hợp và thời gian xem xét, giải quyết nhanh chóng giúp khách hàng giao dịch thuận tiện hơn.

Quy trình thẩm định của HD Saison

Để có thể thẩm định và cấp các khoản vay cho khách hàng, HD Saison đã tiến hành một quy trình thẩm định rất kỹ lưỡng và rất khắt khe. Để có thể đánh giá được khả năng trả nợ của khách hàng theo đúng quy định và các thông tin liên quan đến khoản vay như: nợ quá hạn, nợ xấu,… quá trình thẩm định sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào số tiền vay của khách hàng.

Bên cạnh đó, quá trình thẩm định của HD Saison cũng là lúc khách hàng có thể hiểu rõ và nắm bắt các thông tin trong hợp đồng vay để thương lượng và thoả thuận hợp lý với ngân hàng.

Tham khảo quy trình vay vốn của HD SAISON dưới đây để biết cách đăng ký vay.

Bước 1: Đến chi nhánh HD SAISON hoặc đăng ký vay trực tuyến.

Bước 2: Gửi hồ sơ và đăng ký gói vay theo nhu cầu.

Bước 3: Bộ phận thẩm định của HD SAISON sẽ xem xét hồ sơ và đưa ra mức vay phù hợp.

Bước 4: Nếu vượt qua vòng xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông báo hợp đồng vay.

Bước 5: Ký hợp đồng vay và thanh toán.

Bước 6: Nhận tiền mặt thanh toán qua chuyển khoản hoặc trực tiếp.

Thời gian thẩm định HD Saison mất bao lâu?

HD Saison là một trong những công ty tài chính được đánh giá là có thời gian thẩm định dài nhất. Điều này là do HD Saison có thời gian nhận dạng lâu để kiểm tra thông tin khách hàng một cách chính xác nhất.

Thời gian thẩm định HD Saison mất bao lâu?

Thời gian và quy trình thẩm định của HD Saison có thể kéo dài tới 48h, thậm chí lâu hơn trong một số trường hợp như hệ thống nhận dạng cùng lúc quá nhiều tệp tin. Sau thời gian thẩm định, nhân viên HD Saison sẽ thông báo đến khách hàng trong 2 trường hợp sau:

+ Trường hợp 1: Thông báo cuộc gọi đến trực tiếp nếu hồ sơ thẩm định thành công.

+ Trường hợp 2: Email thông báo nếu hồ sơ của bạn không thành công (tức là khoản vay không được duyệt)

Đối với 2 trường hợp trên, nhân viên của đơn vị sẽ thông báo rõ cho bạn lý do chấp thuận và không chấp thuận hồ sơ thẩm định.

Thời gian giải ngân của HD Saison bao lâu?

Thời gian giải ngân của HD SAISON sẽ phụ thuộc vào độ uy tín và chính xác của hồ sơ vay. Nhưng chậm nhất trong vòng 24h, khách hàng sẽ nhận được khoản vay nếu như vượt qua vòng thẩm định. Lưu ý nếu là thứ 7, chủ nhật, ngày lễ thì thời gian giải ngân khoản vay sẽ lâu hơn ngày thường.

Thời gian giải ngân của HD Saison bao lâu?

– HD SAISON giải ngân tiền vay trực tiếp cho khách hàng thông qua các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

– HD SAISON hoàn trả trực tiếp cho khách hàng dưới hình thức chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của bên vay. Thông tin tài khoản thanh toán do khách hàng cung cấp.

– HD SAISON chỉ giải ngân theo giờ hành chính.

Một số thắc mắc thường gặp khi vay vốn tại HD Saison

HD Saison có thẩm định người thân hay là không?

Việc HD Saison thẩm định người thân là đương nhiên, vì khi bạn vay một khoản lớn, HD Saison yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại tham chiếu để công ty kiểm tra chính xác thông tin của bạn.

Tuy nhiên, một số trường hợp HD Saison không thẩm định người thân do số tiền vay nhỏ và khách hàng không nằm trong danh sách nợ chú ý.

Điều kiện vay tại HD Saison

Để vay tiền online tại HD Saison, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

+ Khách hàng vay thuộc độ tuổi lao động từ 19 đến 60 tuổi.

+ Sống và làm việc tại Việt Nam với tư cách là người Việt Nam.

+ Mức lương hoặc thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng trở lên.

+ CIC Việt Nam không cập nhật nợ xấu, nợ chú ý.

+ Là khách hàng vay mới của HD Saison

Nợ xấu HD Saison có vay được không?

Như đã nói ở trên, để được vay tại HD Saison thì điều kiện là không có nợ xấu, nợ chú ý. HD Saison quy định rất rõ điều này, cụ thể là không hỗ trợ vay đối với khách hàng nợ xấu nhóm 3 trở lên.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng thuộc nhóm 1 và nhóm 2 có nợ xấu do nguyên nhân khách quan, công ty sẽ xem xét khi xét duyệt hồ sơ và đưa ra thông báo về việc khách hàng đã được thanh toán hay chưa.

Qua bài viết trên, bạn đọc đã biết quy trình thẩm định của HD Saison mất bao lâu. Tham gia sản phẩm vay của HD SAISON, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 1 ngày sau khi đăng ký, rất nhanh và tiện lợi. Vaytienonlinenhanh chúc bạn một ngày mới vui vẻ và năng lượng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận