Để thực hiện việc rút tiền, chuyển tiền, đăng ký tài khoản, đăng ký vay tiền trả góp, vay tín chấp,.. thì bạn cần đến trực tiếp ngân hàng Vietinbank gần nhất để thực hiện. Tuy nhiên để thực hiện được quá trình đó bạn cần nắm rõ thời gian, giờ làm việc Ngân hàng Vietinbank.

Chính vì thế, trong bài viết lần này, vaytienonlinenhanh sẽ chia sẻ đến các bạn đọc chi tiết về giờ làm việc Ngân hàng Vietinbank? Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?  có làm việc những ngày lễ, tết không? Nào, cùng tham khảo để biết thêm chi tiết nhé.

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Hầu hết những người sử dụng các dịch vụ của ngân hàng VietinBank thì chắc chắn có thắc mắc về khung giờ làm việc của Vietinbank. Vì thế, để các bạn có thể nắm bắt được chi tiết về thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank vào các ngày trong tuần, chúng tôi gửi đến các bạn giờ làm việc ngân hàng Vietinbank như sau:

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Tùy vào khu vực chi nhánh mà khung giờ làm việc của ngân hàng VietinBank sẽ khác nhau đôi chút, nhưng chắc chắn rằng tất cả các chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank đều hoạt động từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần với khung giờ được cố định như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h đến 11h30
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy từng chi nhánh).

Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Đa số các ngân hàng đều chỉ làm từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần, có một số ngân hàng có làm vào sáng thứ 7 nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng. Vậy, giờ làm việc ngân hàng Vietinbank có làm vào thứ 7 không? Có nhé nhưng chỉ vào lúc buổi sáng, khung giờ từ 8h đến 11h30.

Ngoài ra, các dịch vụ ở các điểm ATM, Internet Banking, SMS banking vẫn hoạt động 24/7 bình thường, không kể cuối tuần hay các ngày nghỉ lễ, tết.

Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Lưu ý:

Giờ làm việc hành chính của các chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank cũng không giống nhau. Thời gian làm việc ở Hà Nội và TP. HCM sẽ đúng theo quy định nhưng ở các tỉnh thành khách sẽ có sự khác nhau.

Và đặc biệt, không quên mang theo giấy tờ tùy thân như: CMND hoặc thẻ căn cước vì đây là yêu cầu bắt buộc để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng.

Ngân hàng VietinBank có làm việc vào ngày nghỉ lễ, tết không?

Các chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank không có làm việc vào các dịp nghỉ lễ, tết. Chỉ trừ một số điểm giao dịch đặc biệt ở sân bay là mới có thể làm việc vào những dịp như thế này để phục vụ khách hàng.

Bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì thời gian nghỉ làm việc của ngân hàng Vietinbank sẽ được thông báo đến khách hàng để có kế hoạch sắp xếp thời gian giao dịch cho phù hợp.

Nếu bạn gặp phải vấn đề và cần giải quyết ngay các bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua:

  • Đường dây nóng: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868,
  • Email: Contact@vietinbank.vn
  • Website: www.vietinbank.vn.
  • Ngân hàng VietinBank luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Lưu ý khi đến thực hiện giao dịch trong giờ làm việc Vietinbank

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank đã được lên lịch sẵn vào hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Tuy nhiên khi thực hiện quá trình giao dịch tại ngân hàng bạn cần ghi nhớ thêm một số lưu ý liên quan khác. Như thế thì cuộc giao dịch của bạn mới có thể hoàn thiện nhanh chóng hơn.

Lưu ý khi đến thực hiện giao dịch trong giờ làm việc Vietinbank

Giờ hành chính của các chi nhánh tại TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh khác hoàn toàn không giống nhau. Vì vậy mà bạn nên tìm hiểu giờ làm việc của điểm phòng giao dịch trước khi đến.

Mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD, sổ hộ chiếu, thẻ căn cước.

Lấy số thứ tự ngay sau khi đến ngân hàng và ngồi đợi tới lượt giao dịch.

Không tới ngân hàng sát thời gian đóng cửa, tránh trường hợp cuộc giao dịch của bạn cần diễn ra lâu.

Kết luận

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn được về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank cũng như ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?. Mong bạn sẽ nắm được các thông tin chi tiết và chủ động sắp xếp thời gian hợp lý đến các ngân hàng để thực hiện giao dịch tốt nhất và nhanh chóng nhất nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận