Truy vấn thông tin thẻ là hoạt động được rất nhiều khách hàng thực hiện mỗi ngày. Thao tác này giúp chủ tài khoản tra cứu các thông tin tài khoản từ thời điểm tra cứu trở về trước để quản lý thẻ hiệu quả hơn.

Vậy làm thế nào để truy vấn thông tin thẻ Agribank? Truy vấn thông tin tài khoản có mất phí không? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Truy vấn thông tin thẻ Agribank là gì?

Truy vấn thông tin hay còn gọi là tra cứu thông tin. Đây là hoạt động tìm kiếm, thu thập các dữ liệu liên quan đến thông tin mà người dùng đang tìm kiếm.

Truy vấn thông tin thẻ Agribank là gì?

Truy vấn thông tin thẻ ngân hàng là việc tra cứu các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản. Cụ thể như:

 • Truy vấn thông tin Tiền gửi không kỳ hạn gồm các nội dung: Danh sách tài khoản và số dư; xem lịch sử/sao kê các giao dịch; thông tin phong tỏa và thông tin Séc đã phát hành.
 • Truy vấn thông tin Tiền gửi có kỳ hạn gồm các nội dung: Danh sách tài khoản và số dư; chi tiết tài khoản và tái tục; lịch tiền gửi; thông tin phong tỏa. Ngoài ra còn có mô phỏng tất toán trước hạn.
 • Truy vấn thông tin Tiền vay: Xem thông tin về số dư nợ tiền vay, số tiền vay gốc, số tiền lãi phát sinh; lịch sử giao dịch và lịch sử trả nợ.
 • Truy vấn thông tin Thẻ tín dụng gồm có các nội dung: Xem thông tin thẻ; lịch sử giao dịch. Đồng thời thông báo giao dịch trước đây; thông tin giao dịch trả góp; thông tin giao dịch trong kỳ và tình trạng thẻ.
 • Truy vấn thông tin Thẻ thanh toán & Thẻ trả trước định danh: Xem chi tiết thẻ; tình trạng thẻ qua tính năng Kích hoạt/Khóa hoặc Mở khóa thẻ.

Vì sao truy vấn thông tin thẻ agribank không được?

Trường hợp mở tài khoản Agribank để mở thẻ Agribank nhằm mục đích liên kết tài khoản thẻ cùng ví điện tử hoặc có mục đích khác và muốn truy vấn thông tin thẻ Agribank nhưng không thể thực hiện được sẽ vì một số các nguyên nhân như:

Vì sao truy vấn thông tin thẻ agribank không được?

Thẻ Agribank của bạn mới vừa được ngân hàng phát hành nên ngân hàng chưa kịp cập nhật thông tin thẻ trên hệ thống của ngân hàng Agribank dẫn đến việc không thể truy vấn được thông tin thẻ Agribank

Cách xử lý khi không truy vấn được thông tin thẻ Agribank

Với trường hợp không thể truy vấn được thông tin thẻ Agribank, bạn có thể xử lý bằng cách liên hệ đến tổng đài của Agribank được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải quyết thông qua 2 số hotline chính của Agribank: 1900 55 88 18 và 1900 55 55 77. Bạn cần lưu ý và tránh nhầm số giả mạo ngân hàng Agribank tránh bị mất tiền

Hướng dẫn cách truy vấn thông tin thẻ Agribank đơn giản và nhanh nhất

Tra cứu thông tin thẻ Agribank qua ứng dụng E-Mobile Banking

Tra cứu thông tin thẻ Agribank qua ứng dụng E-Mobile Banking

Agribank E-Mobile Banking là một ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Nông nghiệp Agribank, nhằm giúp khách hàng kiểm tra số dư, thực hiện các giao dịch tài chính, in sao kê, v.v., đồng thời trải nghiệm nhiều dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện khác.

Tra cứu thông tin thẻ Agribank qua ứng dụng E-Mobile Banking

E-Mobile Banking của Agribank được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng. Trước tiên, bạn cần đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking tại ngân hàng trước. Sau đó tải ứng dụng E-Mobile Banking về điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản ngân hàng được cung cấp.

Tra cứu thông tin thẻ Agribank qua ứng dụng E-Mobile Banking

Cuối cùng, trên giao diện chính, bạn có thể chọn loại dịch vụ muốn truy vấn thông tin. Thông qua E-Mobile Banking, bạn có thể truy vấn thông tin thẻ Agribank một lượng lớn thông tin như số dư trên thẻ, hồ sơ giao dịch, tiền gửi và lãi suất cho vay.

Truy vấn thông tin thẻ ngân hàng Agribank qua SMS Banking

Thông qua dịch vụ tin nhắn SMS banking, khách hàng có thể tra cứu thông tin tài khoản, tra cứu số dư, thanh toán hóa đơn hay nhận thông báo biến động số dư mà không cần đến ngân hàng.

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ này tại quầy khi mở thẻ hoặc khi có nhu cầu sử dụng, đây là một trong những dịch vụ phổ biến giúp khách hàng quản lý thông tin tài khoản và tài sản trong tài khoản.

Để truy vấn thông tin tài khoản qua SMS banking, khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tra cứu số dư tài khoản của ngân hàng Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149

Truy vấn số dư tài khoản ngân hàng nông nghiệp tùy chọn: Tiền gửi VBA SD số 8149

Truy vấn thông tin tài khoản Agribank thông qua Internet Banking

Tương tự như dịch vụ ngân hàng E- Mobile banking của Agribank, nếu bạn muốn truy vấn thông tin thẻ Agribank thông qua ngân hàng trực tuyến (internet banking), bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự như E- Mobile banking, như sau:

Truy vấn thông tin tài khoản Agribank thông qua Internet Banking

 • Truy cập Tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp trong Internet Banking
 • Vào phần dịch vụ thẻ
 • Chọn truy vấn thông tin thẻ
 • Thông tin về thẻ ATM Ngân Hàng Nông Nghiệp sẽ được hiển thị

Truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng Agribank tại cây ATM

Truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng Agribank tại cây ATM

Đối với những khách hàng không sử dụng điện thoại thông minh, máy ATM là giải pháp giúp khách hàng quản lý tài khoản tốt nhất. Khách hàng chỉ cần mang thẻ Agribank đến máy ATM gần nhất là có thể tra cứu về số dư, thông tin tài khoản, sửa đổi mật khẩu, sao kê tài khoản và nhiều thông tin khác.

Truy vấn thông tin trực tiếp tại phòng giao dịch Agribank hoặc qua số tổng đài

Trường hợp không thể tra cứu tại nhà hoặc qua dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank, khách hàng có thể trực tiếp đến quầy giao hàng để thực hiện hỏi đáp và giao dịch tại quầy của ngân hàng hoặc chi nhánh của ngân hàng Agribank.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giải đáp thắc mắc qua 2 đường dây điện thoại hỗ trợ chính của Agribank: 1900 55 88 18 và 1900 55 55 77. Bạn cần lưu ý để không gõ nhầm số giả mạo Agribank để tránh bị thiệt hại.

Truy vấn vấn tin tài khoản Agribank có mất phí không?

Tùy thuộc vào nội dung và hình thức truy vấn, có thể có hoặc không tính phí truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng Agribank. Phí dịch vụ tra cứu thông tin số dư tài khoản Agribank như sau:

 • Ngân hàng Agribank E-Mobile Banking: Miễn phí tra cứu thông tin tài khoản. Tuy nhiên, khách hàng phải trả phí duy trì dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là 10.000 đồng/tháng.
 • SMS Banking: Miễn phí khi khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking, phí duy trì 10.000đ/tháng. Đối với khách hàng chưa đăng ký dịch vụ SMS banking, nhắn tin đến đầu số 8149 để tra cứu thông tin sẽ mất 1.500 đồng. Khoản phí này sẽ được ghi nợ trực tiếp từ tài khoản điện thoại chính.
 • Internet Banking: Truy vấn thông tin miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải trả phí duy trì dịch vụ 50.000 đồng/năm.
 • Chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng Agribank: Nhân viễn hỗ trợ miễn phí. Nếu khách hàng muốn in sao kê thông tin thẻ thì phải trả phí 500đồng/giao dịch.

Thông qua những cách chia sẻ trên, việc truy vấn thông tin thẻ Agribank sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hi vọng bài viết của vaytienonlinenhanh đã mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích và áp dụng vào thực tế ngay nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận