Bạn đã xác minh định danh ViettelPay của mình chưa? Nếu chưa, bạn hãy theo dõi nội dung bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách dễ dàng nhất để xác minh danh tính trên Ví điện tử ViettelPay. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Lợi ích của việc xác thực danh tính trên ViettelPay

Theo Thông tư 23/2019/TT-NHNN, xác thực ví điện tử sẽ giúp bạn:

  • Tăng độ bảo mật tài khoản với lớp xác thực thông tin cá nhân.
  • Ngăn chặn những kẻ xấu lừa đảo, giả mạo danh tính và lợi dụng tài khoản.
  • Tăng hạn mức giao dịch từ 5 triệu lên 200 triệu.
  • Giảm thiểu thời gian xử lý khiếu nại, đặc biệt là hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài khoản.

Hướng dẫn cách định danh ViettelPay chính xác nhất

Định danh viettelpay thông qua app

Bước 1: Truy cập ứng dụng ViettelPay. Nếu Ví của bạn nằm trong danh sách Chưa được xác minh, bạn sẽ được yêu cầu xác minh ngay bây giờ > chọn “Xác minh ngay”

Định danh viettelpay thông qua app

Nếu số điện thoại của bạn là của nhà mạng Viettel (đã được xác thực chính chủ từ trước) thì sẽ được cập nhật đồng bộ khi bạn đăng nhập vào Ví điện tử ViettelPay nên bạn chỉ cần xác nhận và không cần điền thông tin cá nhân như bước 2 đã hướng dẫn.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu yêu cầu (số CMND, ngày sinh, nơi cư trú…) > Sau khi điền xong chọn Xác minh ngay.

Định danh viettelpay thông qua app

Bước 3: Hệ thống thông báo Xác thực thành công, xin chúc mừng!

Định danh viettelpay thông qua app

Định danh viettelpay tại quầy giao dịch

Việc thực hiện định danh ViettelPay rất đơn giản. Bạn cần đến quầy giao dịch Viettel để xử lý trực tiếp. Các bước thực hiện thủ tục ghi nhận ViettelPay như sau:

Định danh viettelpay tại quầy giao dịch

Bước 1: Mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu gốc và điện thoại có sim đã dùng để đăng ký tài khoản đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để nhân viên giao dịch xác thực tài khoản.

Bước 2: Nhận phiếu khai thông tin, điền chính xác các thông tin theo yêu cầu vào phiếu và chuyển lại cho nhân viên quầy.

Bước 3: Trong quá trình xác minh danh tính, số điện thoại di động sẽ nhận được một mã OTP, quý khách vui lòng cung cấp mã này cho nhân viên Viettel để hoàn tất việc xác thực danh tính.

Nếu không tìm được địa điểm giao dịch Viettel, bạn có thể tìm qua link bên dưới:

  • Cửa hàng trực tiếp Viettel: https://vietteteltelecom.vn/cua-hang
  • Siêu thị Viettel Store: https://viettelstore.vn/sieu-thi-gan-nhat.html

Định danh là một việc làm hết cần thiết khi khách hàng sử dụng ViettelPay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đến bạn, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật này và biết cách thực hiện định danh ViettelPay một cách dễ dàng để bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt nhất và trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ tiện ích của ViettelPay.

Những câu hỏi thường gặp khi định danh ViettelPay

Định danh tài khoản Ví điện tử ViettelPay có mất phí không?

Định danh ViettelPay hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn không phải trả khoản phí nào để xác minh tài khoản của mình và duy trì hoạt động sau khi xác minh. Ngoài ra, ViettelPay không yêu cầu người dùng phải có số dư tài khoản để duy trì tài khoản hoạt động.

Những câu hỏi thường gặp khi định danh ViettelPay

ViettelPay có định danh tại nhà không?

Trước đây, bạn có thể dễ dàng xác thực bằng ViettelPay từ thiết bị di động của mình tại nhà, nhưng hiện tại quá trình này đã bị tạm dừng. Để xác minh tài khoản ViettelPay, bạn chỉ có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Sẽ mất một chút thời gian, nhưng bạn sẽ được hỗ trợ theo cách tốt nhất và quá trình này diễn ra rất nhanh chóng.

Liệu thông tin tài khoản ViettelPay có bị lộ?

Thông tin được cung cấp để nhận dạng tài khoản của bạn và tất cả các thông tin khác do bạn cung cấp khi sử dụng dịch vụ ViettelPay đều được mã hóa và lưu trữ theo một quy trình bảo mật dữ liệu an toàn của các trung gian thanh toán.

Tại ViettelPay, thông tin tài khoản của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và cực kỳ an toàn theo tiêu chuẩn PCI DSS của Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế và công nghệ 3DES duy nhất tại Việt Nam với mật khẩu bảo vệ 2 lớp và mã xác thực bảo mật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không lo bị rò rỉ dữ liệu khi sử dụng ViettelPay.

Như vậy, bài viết này của vaytienonlinenhanh.net đã hướng dẫn bạn các bước để thực hiện định danh ViettelPay. Chúc bạn thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thao tác xác minh danh tính, vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi luôn ở đây để trả lời bạn. Trân trọng!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận