Tra cứu hợp đồng SHB Finance là một bước rất quan trọng mà người vay cần nắm rõ khi vay vốn tại SHB Finance. Tuy nhiên nhiều người vẫn cảm thấy bỡ ngỡ và khó khăn, không biết tìm như thế nào. Bài viết dưới đây vaytienonlinenhanh sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tra cứu hợp đồng vay vốn tại SHB Finance một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông tin sơ bộ về SHB Finance

SHB Finance là công ty tài chính vay tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP SHB. Hiện tại, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho đối tượng khách hàng đại chúng, có thu nhập trung bình trên 3 triệu đồng.

Hợp đồng vay trả góp SHB Finance là gì?

Hợp đồng cho vay trả góp SHB Finance là một thỏa thuận pháp lý quy định rõ ràng các điều khoản, quyền và nghĩa vụ của bên cho vay trả góp SHB Finance và bên vay. Theo hợp đồng, SHB Finance sẽ giao một khoản tiền cho người vay. Khi trả nợ bên vay có nghĩa vụ trả lãi và gốc theo thỏa thuận.

Hợp đồng vay trả góp SHB Finance là gì?

Nếu khách hàng chậm thanh toán thì tùy theo mức độ và thời gian, khách hàng sẽ phải trả thêm các loại phí và lãi phạt chậm thanh toán được quy định rõ ràng trong hợp đồng.

Tra cứu hợp đồng SHB Finance có những thông tin gì?

Đối với khách hàng vay vốn tại SHB Finance, tra cứu hợp đồng SHB Finance sẽ cho bạn biết số tiền phải trả hàng tháng, số tiền còn lại, thời hạn trả nợ… Tra cứu hợp đồng SHB Finance sẽ cho bạn rất nhiều thông tin khách hàng:

 • Thời hạn cho vay
 • Số tiền mà bạn vay
 • Lãi suất vay
 • Số tiền đã thanh toán cho đến nay
 • Nợ còn lại
 • Số tiền phải trả hàng tháng
 • Các khoản phí và lãi phạt đối với các khoản thanh toán trễ.
 • Số hợp đồng
 • Kỳ trả nợ

Khi nào cần tra cứu khoản vay SHB Finance?

Nhiều người khi đăng ký vay vốn tại SHB Finance thường bỏ qua các thông tin trong hợp đồng. Việc không nắm rõ thông tin khoản vay có thể dẫn đến việc trả chậm, trả sai và bị phạt rất cao.

Khi nào cần tra cứu khoản vay SHB Finance?

Vì vậy, việc tra cứu hợp đồng SHB Finance có thể giúp chúng ta nắm được số tiền phải trả hàng tháng, ngày trả nợ, số hợp đồng, số tiền còn lại, v.v.

Những trường hợp cần phải tra cứu lại hợp đồng:

 • Quên số hợp đồng, không thể thanh toán đúng hạn.
 • Không nhớ mình đã phải trả bao nhiêu.
 • Xem lịch sử trả nợ
 • Xem các điều khoản thanh toán hàng tháng.
 • Kiểm tra hình phạt hoặc các điều khoản của hợp đồng cho vay.

Top 3 cách tra cứu hợp đồng SHB Finance nhanh nhất

Truy vấn về hợp đồng SHB Finance có thể được thực hiện theo một trong ba cách sau. Tất cả những cách chúng tôi hướng dẫn dưới đây là hoàn toàn miễn phí.

Tra cứu hợp đồng SHB Finance qua Website

Người dân cũng có thể tra cứu các khoản vay của SHB Finance thông qua website của SHB bằng một số thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website SHB

Đầu tiên, để có thể tìm vay SHB Finance, bạn vui lòng truy cập vào website theo đường dẫn shbfinance.com.vn. Và sau khi truy cập thành công, mọi người click vào mục tìm thông tin trên thanh menu.

Tra cứu hợp đồng SHB Finance qua Website

Bước 2: Nhập truy vấn thông tin khoản vay SHB Finance

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu như CMND, số hợp đồng, mã xác nhận.

Sau đó bấm Tìm thông tin.

Bước 3: Hoàn tất quy trình vay vốn SHB Finance qua website

Sau khi bạn bấm xem thông tin, toàn bộ thông tin khoản vay của SHB Finance sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Bạn chỉ cần đọc và xem xét các thông tin trên.

Như vậy, chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như trên, mọi người có thể nhanh chóng tra cứu khoản vay SHB Finance thông qua website mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Tra cứu hợp đồng SHB Finance thông qua số tổng đài SHB Finance

Số điện thoại tổng đài SHB Finance hoạt động 24/7 nên bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn. Cách thức truy vấn hợp đồng SHB Finance qua tổng đài như sau:

Tra cứu hợp đồng SHB Finance thông qua số tổng đài SHB Finance

Bước 1: Liên hệ *6789 hoặc 1900 2198 theo số điện thoại bạn đã đăng ký khoản vay.

Bước 2: Nhấn phím “2” để gặp tổng đài viên hỗ trợ và cung cấp thông tin về khoản vay của bạn.

Bước 3: Cung cấp cho nhân viên tổng đài số CMND/CCCD/hộ chiếu hoặc số hợp đồng vay. Nếu quên Mã số Hợp đồng vay, hãy yêu cầu tổng đài gửi lại mã số vào tin nhắn điện thoại.

Bước 4: Tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký khoản vay, ngoài ra bạn có thể yêu cầu tổng đài hỗ trợ các thắc mắc khác liên quan đến khoản vay.

Tra cứu khoản vay SHB Finance tại quầy giao dịch của ngân hàng

Một cách khác để mọi người có thể tra cứu khoản vay SHB Finance là đến quầy giao dịch của ngân hàng SHB. Để truy vấn các thông tin về khoản vay, hợp đồng và các thông tin trả nợ khác của SHB Finance, quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đến quầy giao dịch ngân hàng gần nhất

Đầu tiên, điều mà người có nhu cầu vay vốn SHB Finance cần làm là di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng SHB gần nhất nơi người dân sinh sống.

Bước 2: Trao đổi với nhân viên ngân hàng

Tiếp theo, bạn chỉ cần nói với nhân viên ngân hàng rằng bạn cần hỏi về khoản vay của SHB Finance, đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết về khoản vay như số điện thoại của người vay, số hợp đồng vay.

Bước 3: Nhận kết quả tra cứu khoản vay SHB Finance

Sau khi khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, nhân viên sẽ kiểm tra thông tin khoản vay và trao cho bạn.

Hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng shb còn bao nhiêu tháng?

Nếu cần kiểm tra cụ thể số tháng còn lại của hợp đồng trả góp, anh/chị có thể gọi đến hotline của SHB 1800 58 88 56 hoặc *6688, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ anh kiểm tra hợp đồng trong thời gian sớm nhất.

Cách tra cứu lịch trả nợ SHB Finance

Kiểm tra lịch sử trả nợ của SHB Finance qua website là cách kiểm tra rất dễ dàng và nhanh chóng do được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Để tìm hiểu bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của SHB Finance theo đường dẫn sau: shbfinance.com.vn. Trên giao diện màn hình chính của thanh menu chọn “Truy vấn thông tin”.

Bước 2: Tiếp theo, khách hàng nhập các thông tin: số hợp đồng, số CMND/hộ chiếu, nhập mã xác nhận trên màn hình và nhấn Tìm thông tin.

Hệ thống sẽ hiển thị ngay thông tin vay tín chấp cụ thể của khách hàng từ trước đến nay

Vì sao cần phải tra cứu hợp đồng SHB Finance?

Khách hàng không tra cứu khoản vay SHB Finance khi nắm bắt rõ thông tin hợp đồng SHB Finance. Điều này sẽ dẫn đến việc thanh toán sai, thanh toán trễ và đóng tiền phạt. Vì vậy, việc tìm đến hợp đồng SHB Finance là hết sức cần thiết và mang lại nhiều lợi ích như:

Vì sao cần phải tra cứu hợp đồng SHB Finance?

 • Xem ngày đến hạn thanh toán để tạo kế hoạch thanh toán và tránh thanh toán trễ và dính phải nợ.
 • Nếu bạn quên số hợp đồng, việc tra cứu sẽ giúp bạn lấy lại – một thông tin rất quan trọng để thanh toán khoản vay.
 • Kiểm tra số dư còn lại là bao nhiêu, thời hạn hợp đồng còn bao nhiêu…
 • Kiểm tra số tiền thanh toán, phí phạt chậm…
 • Xem lịch sử thanh toán nợ.
 • Xem mã hợp đồng giúp thanh toán dễ dàng và chính xác hơn.

Những lưu ý khi tra cứu hợp đồng SHB Finance mà bạn cần biết

Một số khách hàng sau khi vay một thời gian đã làm mất số hợp đồng vay và không nhớ được thông tin nên đã đến SHB Finance làm thủ tục trả nợ.

Vậy số hợp đồng vay SHB Finance bị mất thì phải làm thế nào?

Khi bị mất số hợp đồng vay SHB Finance, người dân không phải quá lo lắng nhưng phải làm theo hướng dẫn dưới đây của Infofinance.vn:

Di chuyển đến quầy giao dịch SHB mà mọi người đã vay trước đó

Trao đổi với nhân viên ngân hàng về việc bạn bị mất số hợp đồng vay vốn SHB Finance và kiểm tra lại số điện thoại hoặc CMND của bạn trong hồ sơ vay vốn.

Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ hỏi về khoản vay SHB Finance của bạn và giúp bạn nhanh chóng tìm lại số hợp đồng vay bị thất lạc.

Sau khi nhận được số hợp đồng vay SHB Finance, quý khách cần lưu vào điện thoại di động hoặc nơi khác để tránh quên, mất.

Trong bài viết trên, Vaytienonlinenhanh đã hướng dẫn mọi người tra cứu hợp đồng SHB Finance. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tìm hiểu thông tin vay vốn tại SHB Finance một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận