Khách hàng không còn quá xa lạ với ví điện tử Momo và Zalopay. Nhưng còn cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay như thế nào? Qua bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về vấn đề này.

Có chuyển tiền từ ví MoMo sang Zalopay được không?

Ví Momo và Zalopay được biết đến với nhiều dịch vụ tiện ích như chuyển tiền nhanh chóng chỉ cần có số điện thoại, cùng với nhiều giao dịch thanh toán trực tuyến có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người luôn thắc mắc liệu có thể chuyển tiền từ ví momo sang ví điện tử khác như ví Zalopay hay không?

Có chuyển tiền từ ví MoMo sang Zalopay được không?

Chuyển từ ví momo sang zalopay hoàn toàn có thể được bằng cách thực hiện gián tiếp, nếu bạn hỏi về việc chuyển trực tiếp từ ví momo sang zalopay là không thể. Vì ví điện tử momo chỉ chuyển được cho momo và điều kiện tiên quyết là người được chuyển cũng phải sử dụng ví momo, ví Zalopay cũng vậy.

Tuy nhiên, việc chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay có thể thực hiện thông qua các hình thức gián tiếp như chuyển tiền từ ví momo vào tài khoản ngân hàng, rồi tiếp tục nạp số tiền từ ví momo đã chuyển vào tài khoản ngân hàng đó bạn chuyển sang Ví Zalopay và chỉ cần đáp ứng điều kiện là tài khoản ngân hàng có liên kết với ví momo và ví Zalopay là bạn có thể chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay một cách tiện lợi.

Điều kiện để chuyển tiền từ ví MoMo sang Zalopay

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, không thể chuyển tiền trực tiếp từ ví điện tử này sang ví điện tử khác. Nhưng vẫn có thể thực hiện theo cách chuyển gián tiếp. Nhưng để có thể làm được điều này, mỗi người cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có tài khoản ngân hàng liên kết với tài khoản Momo, Zalopay.
 • Mọi người phải chuyển số tiền từ 100.000 đồng trở lên.

Điều kiện chỉ cần như thế là tiền có thể được chuyển nhanh chóng và gián tiếp sang một ví điện tử khác. Vậy làm thế nào để chuyển tiền từ momo sang zalopay? Hãy tiếp tục tham khảo dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Mọi người sẽ không thể chuyển tiền trực tiếp từ MoMo sang Zalopay. Nhưng vẫn có thể chuyển tiền gián tiếp từ Zalopay sang ví điện tử thông qua tài khoản ngân hàng.Hiện nay vẫn có nhiều khách hàng chưa biết cách thực hiện.

Để có thể chuyển tiền, mọi người cần liên kết MoMo và Zalopay với tài khoản đang sử dụng. Vậy là các bước tiến hành chuyển gián tiếp từ ví điện tử MoMo sang ví điện tử Zalopay được thực hiện theo các bước dưới đây:

Chuyển tiền ví điện tử Momo đến tài khoản ngân hàng

 • Bước 1: Vào Ví điện tử MoMo và đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu đã đăng ký.
 • Bước 2: Trong giao diện ứng dụng, tiếp tục chọn mục “Chuyển khoản”.

Chuyển tiền ví điện tử Momo đến tài khoản ngân hàng

 • Bước 3: Ở màn hình tiếp theo của ứng dụng, bạn tiến hành chọn mục “Đến Ngân Hàng”.

Chuyển tiền ví điện tử Momo đến tài khoản ngân hàng

 • Bước 4: Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền vào.

Chuyển tiền ví điện tử Momo đến tài khoản ngân hàng

 • Bước 5: Tiến hành nhập số tài khoản hoặc số thẻ của ngân hàng mà bạn muốn sử dụng. Sau đó nhập vào số điện thoại, số tiền mà mình muốn chuyển kèm theo lời nhắc.

Chuyển tiền ví điện tử Momo đến tài khoản ngân hàng

 • Bước 6: Tiếp theo, bạn chọn nguồn tiền, bấm “Xác nhận”, và tiền sẽ được chuyển thành công vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Chuyển tiền ví điện tử Momo đến tài khoản ngân hàng

Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang Zalopay

 • Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Zalopay trên điện thoại lên và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn tiến hành chọn mục “Nạp tiền”

Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang Zalopay

 • Bước 3: Số tiền nạp sẽ hiển thị, bạn chọn số tiền cần nạp và bấm Tiếp tục.

Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang Zalopay

 • Bước 4: Ngân hàng liên kết của bạn sẽ hiện ra tại đây, nhấn OK. Ngoài ra, nếu bạn muốn nạp tiền thông qua các phương thức khác, bạn có thể nhấp vào “Thêm nguồn tiền“.

Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang Zalopay

 • Bước 5: Sau khi mọi người bấm xác nhận nạp tiền, số tiền của bạn sẽ được cộng vào ví điện tử zalopay vào ngày hôm sau.

Lưu ý: Mọi người cần liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền. Sau đó mới có thể thực hiện được các thao tác nhé.

(*) Vậy là bạn đã biết cách nạp tiền gián tiếp từ Ví MoMo sang Ví Zalopay rồi phải không? Vui lòng lưu ý thực hiện đúng các bước để chuyển tiền thành công nhé.

Chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay có mất phí không?

Khi sử dụng các ví điện tử như ví momo, ví Zalopay sẽ không tính phí xử lý khi nạp và chuyển khoản. Như vậy khi chuyển tiền gián tiếp từ ví momo sang zalopay, khách hàng sẽ thực hiện bằng cách chuyển tiền từ ví momo về tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Zalopay, hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, Chuyển từ ví momo sang Zalopay là giao dịch miễn phí.

Chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay được mấy lần miễn phí

Khi chuyển tiền từ ví momo sang Zalopay sẽ gặp các vấn đề như hạn mức chuyển, số tiền chuyển. Để giải đáp thắc mắc này, các ví điện tử hiện nay đã có thông tin cụ thể về các lần miễn phí chuyển tiền về tài khoản ngân hàng, đồng thời nạp tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví điện tử là hoàn toàn miễn phí, không tính phí gì nhé.

Bài viết trên hướng dẫn cách chuyển tiền từ momo sang zalopay. Như vậy là bạn đã có thể chuyển khoản nhanh chóng vào ví điện tử Zalopay của mình.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã mang đến những kiến thức hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại phản hồi để được vaytienopnlinenhanh hỗ trợ miễn phí giải đáp.

>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận