Gia hạn khoản vay Doctor Đồng sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian trả nợ. Điều này tránh rủi ro rơi vào danh sách nhóm nợ xấu. Hãy cùng tham khảo các bước gia hạn hợp đồng vay của Doctor Đồng trong bài viết sau nhé.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì?

Hiểu đơn giản về việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng là khoản vay thỏa thuận trong hợp đồng đã đến thời hạn trả nợ nhưng bạn không có đủ tiền để trả. Lúc này, khi gia hạn hợp đồng, Doctor Đồng sẽ cho bạn thêm thời gian để trả hết nợ.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì?

Bạn có thể gia hạn tiền gốc hoặc tiền lãi hoặc cả hai. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các khoản thanh toán lãi hàng tháng vẫn phải được thanh toán đầy đủ khi thời hạn gốc được chỉ định.

Ví dụ: Nếu đến hạn trả nợ gốc vào ngày 17/11, bạn có thể gia hạn ngày trả nợ gốc thêm 10 ngày. Lúc này bạn phải đợi đến ngày 27 để trả tiền gốc cho Doctor Đồng.

Điều kiện để gia hạn thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Tất nhiên không phải ai cũng có thể kéo dài gia hạn thanh toán Doctor Đồng. Để được gia hạn, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Luôn thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.
  • Người vay có thể chứng minh tình trạng khó khăn về tài chính và có kế hoạch trả nợ rõ ràng.
  • Cam kết thời gian trả nợ đúng hạn.
  • Có nguồn thu nhập ổn định và công việc đảm bảo khả năng trả nợ.

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Doctor Đồng không phải là một công ty tài chính lớn, mà là đối tác tài chính của Công ty Wananfa. Đơn vị không có chi nhánh, văn phòng. Vì vậy, khi muốn gia hạn thời gian trả nợ của Doctor Đồng, bạn cần gọi đến số 02873 007 005 để được gia hạn thời gian trả nợ.

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Khi được gia hạn thời gian trả nợ thì thời gian hạn lúc này được tính là trả chậm. Tất nhiên bạn sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu theo thời gian quá hạn trả nợ. Vì vậy, hãy luôn cố gắng trả khoản vay đúng thời hạn nhé các bạn.

Thời gian gia hạn khoản vay Doctor Đồng là bao lâu?

Đối với vay tiền nhanh trực tuyến bằng CMND chưa gia hạn thì thời hạn trả nợ tối đa cho người vay là 30 ngày. Nhưng khi đăng ký trả chậm thì chỉ được gia hạn tối đa là 10 ngày. Theo Luật các tổ chức tín dụng, thời gian hạn khoản vay không quá 1/3 thời hạn vay.

Lưu ý: Doctor Đồng chỉ cho phép khách hàng trả chậm một lần. Nếu quá thời hạn này mà người vay không trả được nợ sẽ bị Doctor Đồng phạt.

Thanh toán khoản vay Doctor đồng có ảnh hưởng gì?

Khi người đi vay không trả được nợ đúng hạn. Khi đó, đơn xin gia hạn sẽ có các tác dụng sau:

Thanh toán khoản vay Doctor đồng có ảnh hưởng gì?

  • Điểm tín dụng của bạn sẽ không cao, bạn vẫn sẽ được chấp thuận gia hạn, nhưng bạn vẫn sẽ bị rơi vào trường hợp trả nợ không đúng thời hạn. Và nó có thể sẽ được điều chính cho nhóm nợ xấu của bạn. Ví dụ bạn không có nợ xấu có thể bạn sẽ bị vào nhóm nợ xấu 1.
  • Điều này có thể ảnh hưởng đến các khoản vay trong tương lai của bạn và những khoản vay sẽ khó được xét duyệt hơn khi bạn đề nghị gia hạn nợ.
  • Như bạn có thể thấy, gia hạn nợ có thể giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị tiền để thanh toán trả nợ. Nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng. Vì vậy mọi người hãy cố gắng trả nợ đúng hạn và đàng hoàng.

Có nên vay lần hai với Doctor Đồng hay là không?

Hầu hết, những người vay Doctor Đồng lần đầu nói chung sẽ không tiếp tục vay lần thứ hai. Vì lãi suất và phí của Doctor Đồng rất cao, mức phí và tiền lãi gần bằng số tiền vay, thậm chí có khi vượt quá số tiền vay nếu khách hàng không trả đúng hạn.

Phí phạt quá hạn cao, người vay có thể rơi vào vòng xoáy nợ nần với Doctor Đồng.

Bài viết trên hướng dẫn mọi người cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của Vaytienonlinenhanh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận