Momo là ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, hàng trăm nghìn giao dịch được thực hiện trên ví Momo mỗi giờ mỗi ngày. Đôi khi, chúng ta muốn kiểm tra lịch sử chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trên Ví Momo để xem lại mức tiêu dùng. Vậy Ví Momo kiểm tra hồ sơ chuyển khoản như thế nào? Có thể xóa lịch sử giao dịch Momo được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua nội dung bài viết nhé!

Giới thiệu đôi nét về ví điện tử Momo

Ví Momo là ví điện tử khá phổ biến hiện nay, được nhiều người sử dụng do có nhiều ưu đãi và kết nối rộng rãi với các ngân hàng. Năm 2016, Ngân hàng Đầu tư Quốc gia Goldman Sachs và Ngân hàng Standard Chartered Bank Finance đã đầu tư 28 triệu đô la Mỹ để phát triển Momo. Số tiền trong Momo sẽ được bảo lãnh bởi Vietcombank.

Giới thiệu đôi nét về ví điện tử Momo

Ví điện tử cán mốc 20 triệu người dùng vào tháng 9/2020 chứng tỏ độ uy tín và chất lượng. Bạn có thể cài đặt và sử dụng Ví Momo qua nền tảng ISO hoặc Android. Loại ví này có thể hỗ trợ người dùng thanh toán ngay lập tức bằng một cú nhấp chuột. Momo cung cấp hơn 100 dịch vụ tiện ícg khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Sử dụng các chức năng của Ví điện tử Momo như:

 • Gửi và nhận tiền ngay lập tức
 • Gửi và rút tiền dễ dàng thông qua các ngân hàng trong nước
 • Nạp tiền điện thoại với tất cả các nhà mạng
 • Thanh toán hóa đơn, tự động nhắc người dùng thanh toán
 • Thanh toán vé máy bay, vé xem phim hoặc các dịch vụ mua sắm trực tuyến.

Khi nào cần xem lịch sử giao dịch Momo?

Ví Momo được rất nhiều người ưa chuộng bởi chức năng nạp, rút ​​tiền và chuyển khoản cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, tài khoản Momo có mật khẩu gồm 6 chữ số và chỉ khách hàng của chủ tài khoản mới có thể đăng nhập vào ứng dụng sau khi nhập mật khẩu. Vì vậy, khi muốn đăng nhập, chủ tài khoản cần nhập đúng mật khẩu để sử dụng giao dịch trên tài khoản đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng cần xem lịch sử giao dịch ngay lập tức.

Khi nào cần xem lịch sử giao dịch Momo?

Trước hết, việc kiểm tra lịch sử chuyển khoản trên MoMo là vô cùng cần thiết, giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát lượng tiền ra vào ví hàng ngày hay biến động tài khoản bất thường. Ngoài ra, khi gửi tiền cho ai đó mà họ không nhận được, giờ đây bạn có thể xem lịch sử giao dịch để biết trạng thái giao dịch là thành công hay đang chờ xử lý.

Hoặc khi số tiền trong Ví Momo của bạn thay đổi bất thường nhưng bạn chưa thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Ngoài ra, việc kiểm tra các giao dịch có thể giúp bạn quản lý tài chính cá nhân của mình hàng tháng hoặc hàng tuần.

Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Momo

Để xem lịch sử giao dịch Momo, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Ví MoMo.

Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Momo

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng MoMo, chọn mục Lịch sử giao dịch dưới thanh công cụ. Thông tin đầy đủ sẽ được hiển thị ở đây, ví dụ:

 • Cách thức
 • Ngày giờ giao dịch
 • Số tiền
 • Trạng thái giao dịch.

Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Momo

Bước 3: Tùy theo mục đích sử dụng cụ thể, bạn có thể xem lịch sử giao dịch của từng mục trạng thái:

 • Tất cả: Hiển thị tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện.
 • Mục thành công: Các giao dịch đã được thực hiện thành công sẽ được hiển thị bằng dấu tích màu xanh lá cây.
 • Các mục đang đã xử lý: Hiển thị các giao dịch đang chờ xử lý mà bạn vừa thực hiện.
 • Các mục không thành công: Hiển thị các giao dịch không thành công vì lý do nào đó, được biểu thị bằng dấu chấm than màu đỏ.

Hướng dẫn cách xem lịch sử giao dịch Momo

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của Ví Momo theo thời gian (6 tháng gần nhất), trạng thái hoặc dịch vụ (ví dụ: nạp ví, chiết khấu hoàn tiền, nhận tiền…).

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch Momo

Nhiều khách hàng phản ánh về việc lưu trữ quá nhiều lịch sử giao dịch trong Ví điện tử Momo sẽ gây tràn bộ nhớ dẫn đến tình trạng đơ máy, làm giật lag trong quá trình sử dụng và bạn tìm cách xóa lịch sử giao dịch của Ví điện tử Momo.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch Momo

Nhưng đến nay Momo chưa có chức năng xóa lịch sử giao dịch Momo, đồng nghĩa với việc bạn không thể xóa các phiếu chuyển tiền, hóa đơn đã thanh toán dù các đơn hàng này có thành công hay không.

Lý do là vì lịch sử giao dịch là bằng chứng duy nhất cho thấy giao dịch của bạn có thành công hay không và đây sẽ là nơi lưu trữ những thông tin cần thiết khi cần.

Xóa tài khoản Momo như thế nào?

Tại thời điểm này, bạn không thể xóa tài khoản trực tiếp trên điện thoại, điều đó có nghĩa là bạn không thể tự xóa ứng dụng. Vậy làm cách nào để xóa nó trong trường hợp bạn không cần sử dụng? Xóa tài khoản Momo mọi người cần viết email hỗ trợ hủy ví Momo online.

 • Số ví Momo: số điện thoại di động bạn dùng để đăng ký tài khoản
 • Số chứng minh nhân dân
 • Số dư của ví hiện tại
 • Họ và tên chủ tài khoản

Sau đó gửi thông tin này về hotro@momo.vn. Nhân viên sẽ kiểm tra và xử lý quy trình hủy, xóa tài khoản Momo trên điện thoại di động.

Trên đây là cách xem và xóa lịch sử giao dịch Momo. Hi vọng những thông tin mà vaytienonlinenhanh.net chia sẻ trên đây đã giúp bạn nắm được cách xem và xóa lịch sử giao dịch trên Momo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó thành công!

>>>>Bài viết liên quan:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận