Bạn đang có cho mình rất nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng đến? Lúc này, đổi thẻ cào thành tiền mặt là giải pháp tốt nhất của bạn. Cùng tìm hiểu cách chuyển đổi với bài viết dưới đây nhé!

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào được dùng để thực hiện nhiều giao dịch trực tuyến khác. Khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tiền điện nước, mua sắm online,… Tuy nhiên, nếu như không cần đến thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game, các bạn hoàn toàn có thể thay thế thẻ cào thành mệnh giá tiền mặt.

Vậy quy trình đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào? những cách đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản, nhanh gọn? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được vaytienonlinenhanh giải đáp qua chi tiết bài viết sau.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức đổi thẻ đã xuất hiện từ rất lâu đời. Hình thức này giúp quy đổi thẻ cào thành tiền mặt và giá trị mệnh giá thẻ cào vẫn được giữ nguyên. Tùy vào đơn vị đổi thẻ mà số tiền quy đổi có thể bằng hoặc thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

Hình thức đổi thẻ cào sử dụng khi khách hàng đang có số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng. Thông qua các mạng Internet, giao dịch đổi thẻ cào diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào lấy tiền mặt được hiểu là một cách đổi thẻ được nhiều người áp dụng và hình thức này đã có từ rất lâu.  Cách thức này giúp quy đổi thẻ cào thành tiền mặt, mệnh giá thẻ cào khi đổi vẫn được giữ nguyên. Tùy theo đơn vị đổi mà số tiền đổi có thể bằng hoặc nhỏ hơn mệnh giá thẻ cào.

Đổi thẻ cào được sử dụng khi khách hàng có nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng đến. Thông qua Internet, các giao dịch đổi thẻ cào có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Những loại thẻ cào được chấp nhận đổi thành tiền mặt hiện nay

Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà các loại thẻ cào, mệnh giá quy đổi sang tiền mặt sẽ được quy định khác nhau. Thông thường, các loại thẻ điện thoại và thẻ game được các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi sang tiền mặt chấp nhận bao gồm:

Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
Thẻ Game: Vcoin, Zing – Vinagame, Fpt Gate, Garena,…

Các lợi ích khi đổi thẻ cào thành tiền mặt

Việc quy đổi thẻ cào sang tiền mặt có rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt bất cứ lúc nào kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, Tết.
 • Khách hàng chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối với internet là có thể đổi thưởng dễ dàng.
 • Giao dịch nhanh chóng, hoàn thành trong vài phút.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Để có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website, khách hàng cần có tài khoản trên hệ thống và tài khoản ngân hàng hợp lệ. Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt như sau:

 • Bước 1: Hãy chuẩn bị thẻ cào và máy tính, điện thoại di động có truy cập Internet.
 • Bước 2: Truy cập trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt để tiến hành quy đổi.
 • Bước 3: Sau khi vào website đổi thẻ cào thành tiền mặt, hãy tiến hành tạo tài khoản để đăng ký trên hệ thống. Nhiều website sẽ cho phép người đăng ký liên kết tài khoản Google hoặc liên kết với tài khoản Facebook của họ, điều này rất tiện lợi.
 • Bước 4: Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, khách hàng đăng nhập lại tài khoản của mình. Sau đó là tiến hành chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống.

Top 2 cách đổi thẻ cào thành tiền mặt có tiền chỉ sau 3 phút

Đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay có 2 cách là chuyển thẻ cào thành tiền mặt với Bảo Kim và chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại vào thẻ ATM với Ngân Lượng. Cụ thể như sau:

Top 2 cách đổi thẻ cào thành tiền mặt có tiền chỉ sau 3 phút

Cách chuyển thẻ cào thành tiền mặt với Bảo Kim

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Bảo Kim, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào tài khoản Ví điện tử Bảo Kim của bạn trên website Baokim.vn. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tài khoản và đăng nhập.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, chọn “Giao dịch”, sau đó nhấp vào “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Chọn “Nạp tiền bằng thẻ cào”, sau đó nhập đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ cào như mật khẩu thẻ, số seri thẻ.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến và chọn “Nạp tiền”. Tiền trong thẻ điện thoại sẽ được trừ đi và phí chiết khấu sẽ được chuyển vào tài khoản Bảo Kim của bạn.
 • Bước 5: Chọn hướng dẫn “Rút tiền”, sau đó chọn “Rút tiền về tài khoản ngân hàng”, để tiến hành rút tiền về thẻ ATM. Vui lòng điền đầy đủ số tiền rút, số thẻ thanh toán, phiếu rút tiền và các thông tin khác.
 • Bước 6: Nhập mã OTP và chọn “Rút tiền”. Sau đó, tiền trong tài khoản Bảo Kim sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ ATM của bạn.

Cách chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại vào thẻ ATM

Khi chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại vào thẻ ngân hàng ATM với Ngân Lượng các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào trang web nganluong.vn, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Khi đăng nhập tài khoản thành công, tại mục “Thực hiện giao dịch” chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn phương thức nạp là “Thẻ cào điện thoại”.
 • Bước 4: Tiến hành nhập các thông tin cần thiết như: mã thẻ, số seri của thẻ, nhà mạng cung cấp. Những thông tin này sẽ đều được thể hiện rõ trên thẻ cào, hãy chú ý nhập thật chính xác nhé.
 • Bước 5: Kiểm chi tiết tra tài khoản/số ví Ngân Lượng: sau khi trừ đi phí chiết khấu theo quy định. Thì số tiền còn lại sẽ được chuyển đến tài khoản Ngân lượng của bạn.
 • Bước 6: Rút tiền từ tài khoản Ngân lượng về thẻ ATM: Nếu là tài khoản ngân hàng được liên kết, bạn click chọn vào “Rút tiền”. Còn nếu như bạn muốn chuyển tiền về thẻ ATM khác thì click “Chuyển tiền”. Bạn hãy nhập chính xác các thông tin bao gồm: Thông tin số tiền chuyển, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh. Nhập mã xác thực rồi tiếp tục chọn lệnh rút tiền/chuyển tiền. Sau khoảng từ 5- 30 phút, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

Có thể thấy, cách đổi thẻ cào thành tiền mặt khá đơn giản mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây, vaytienonlinenhanh đã giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và đảm bảo.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận