Làm thế nào để xem lịch sử giao dịch MB Bank? Tất nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra hồ sơ giao dịch MBBank. Để có thể trả lời câu hỏi này cho tất cả mọi người. Thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu thông tin về lịch sử giao dịch MB Bank đơn giản và nhanh chóng nhất.

Xem lịch sử giao dịch MBBank cho biết những thông tin gì?

Xem lịch sử giao dịch MBank thể hiện các giao dịch của khách hàng trên tài khoản ngân hàng MBank.

Khi một giao dịch được thực hiện, ngân hàng ghi nhận và lưu trữ giao dịch của khách hàng trên hệ thống. Các giao dịch này sẽ làm bằng chứng giao dịch của khách hàng trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Xem lịch sử giao dịch MBBank cho biết những thông tin gì?

Việc xem lịch sử giao dịch MBBank cũng mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng khi cung cấp các thông tin như số tiền chuyển, người nhận tiền, số tài khoản thụ hưởng, ngày giờ thực hiện giao dịch là khi nào?…

Top 4 cách kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank đơn giản nhất

Hiện MBBank hỗ trợ khách hàng truy vấn thông tin xem lịch sử giao dịch MBBank rất tiện lợi. Dưới đây là 4 cách để xem thông tin giao dịch. Vui lòng tham khảo những cách sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Cách xem lịch sử giao dịch MB Bank trên ứng dụng Mobile Banking

App MB bank là dịch vụ mobile banking ngân hàng số vô cùng tiện ích của Ngân hàng Công thương Quân đội. Khách hàng ưa chuộng MBBank App vì có nhiều tính năng hay, đặc biệt là khả năng xem lịch sử giao dịch MB.

Bước 1: Tải và cài đặt thành công ứng dụng MBBank Mobile Banking trên thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Ứng dụng Mobile Banking MBank

Cách xem lịch sử giao dịch MB Bank trên ứng dụng Mobile Banking

Bước 3: Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn như đối với ứng dụng ngân hàng trực tuyến.

Bước 4: Trên giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục “Xem tài khoản”.

Bước 5: Click tài khoản khách hàng muốn kiểm tra (nếu khách hàng mở nhiều tài khoản tại MB). Sau đó chọn “Tài khoản nguồn” (nếu khách hàng đã mở tài khoản).

Bước 6: Khách hàng sẽ thấy phần truy vấn lịch sử giao dịch. Sau đó chọn khoảng thời gian để truy vấn các giao dịch lịch sử và nhấp vào “Truy vấn”.

Bước 7: Màn hình hiển thị toàn bộ giao dịch đã thực hiện bao gồm khoảng thời gian, nội dung và số tiền chuyển khoản (nếu có).

LƯU Ý: Lịch sử giao dịch được lưu trong ứng dụng tối đa 90 ngày.

Hướng dẫn xem lịch sử giao dịch trên trang web MBBank

Khách hàng cũng có thể truy vấn lịch sử giao dịch trên website của MBBank. Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể truy vấn thông tin giao dịch. Để kiểm tra mọi người làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên website của MBank.

Hướng dẫn xem lịch sử giao dịch trên trang web MBBank

Bước 2: Trong giao diện website, bạn hãy nhấn vào mục “Thông tin tài khoản”. Sau đó chọn phần “Tài khoản nguồn”.

Bước 3: Kéo xuống phần “Truy vấn lịch sử giao dịch”. Vui lòng chọn số tài khoản và thời gian bạn muốn truy vấn, sau đó nhấp vào “Truy vấn”.

Bước 4: Toàn bộ thông tin về giao dịch của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Tra cứu trực tiếp tại quầy giao dịch MBBank

Khách hàng cần chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu và các giấy tờ khác và đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của MB để yêu cầu trích xuất hồ sơ giao dịch bằng sao kê in.

Tra cứu trực tiếp tại quầy giao dịch MBBank

Nhân viên sẽ hỏi khách hàng muốn xem lịch sử giao dịch MB trong thời gian bao lâu để đối chiếu lịch sử giao dịch. Chỉ cần trả lời câu hỏi này, trả phí và nhận bảng sao kê.

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử giao dịch MBBank qua SMS

Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch MB bằng cách gửi tin nhắn SMS đến tổng đài MBBank. Nhưng với cách này, người ta chỉ có thể xem 5 giao dịch gần nhất. Để có thể kiểm tra mọi người soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MB SAOKE (số CMND/CCCD) gửi 8136 hoặc 8162

Khi mọi người đã gửi tin nhắn thành công đến tổng đài của MBBank. Hệ thống của ngân hàng sẽ phản hồi cho bạn qua tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn. Thông tin sẽ chứa 5 giao dịch gần nhất cho mỗi người.

Xem lịch sử giao dịch ngân hàng MBBank có mất phí không?

Truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank có mất phí không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của MBBank. Ưu đãi dành cho khách hàng là được kiểm tra miễn phí lịch sử giao dịch MB Bank.

Tuy nhiên, với việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của MB Bank. Bạn phải trả một số loại phí hàng tháng theo quy định của MB Bank trong từng thời kỳ.

Nếu bạn muốn cung cấp sao kê giấy hoặc trích xuất tệp dữ liệu từ MB, bạn phải trả các khoản phí sau:

Danh mục các dịch vụ Mức phí
Cung cấp dịch vụ định kỳ hàng tháng Phí 5.000đ/ tháng hoặc là 0,5 USD/ tháng
Phí tra cứu thông qua SMS Phí 1000đ/1 tin nhắn
Sao kê tài liệu/ sổ phụ các giao dịch phát sinh bằng hoặc dưới 12 tháng Phí 5.000đ/ trang hoặc là 0,25 USD/ trang
Sao kê/ sổ phụ giao dịch phát sinh 12 tháng trở lên Phí 10.000đ/ trang hoặc 0,5 USD/ trang
Phí fax sổ phụ, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng Phí 5.000đ/ tờ

Có thể xóa lịch sử giao dịch MB Bank được không?

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi có xóa được hồ sơ giao dịch ngân hàng không. Khi mọi người thực hiện bất kỳ giao dịch nào, hệ thống của ngân hàng sẽ lưu nó. Trong trường hợp có vấn đề xảy ra với giao dịch của bạn, đây sẽ là bằng chứng cho mọi người khi cần.

Có thể xóa lịch sử giao dịch MB Bank được không?

Vì những lý do trên, mọi người sẽ không thể xóa lịch sử giao dịch của họ. Ngay cả nhân viên ngân hàng cũng không thể xóa giao dịch của bạn trên hệ thống.

Như vậy chúng ta có nhiều cách để xem lịch sử giao dịch MBBank, bạn có thể lựa chọn các cách trên để sao kê tài khoản của mình. Vaytienonlinenhanh.net hy vọng đã giúp bạn giải quyết vấn đề xem lịch sử giao dịch MBBank một cách chi tiết nhất, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận