Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân hay đầu tư kinh doanh, nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao. Trong số đó, gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn với thủ tục vay đơn giản, dễ dàng.

Có nên vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank hay không?

Trong nhiều năm qua, Ngân hàng thương mại của Việt Nam luôn đứng trong top 10 về chất lượng và uy tín, và Vietcombank là ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Vietcombank tự hào là ngân hàng duy nhất đại diện cho lĩnh vực tài chính – ngân hàng lọt vào danh sách 10 công ty niêm yết uy tín nhất.

Có nên vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank hay không?

Từ đó có thể chắc chắn về uy tín và chất lượng của Vietcombank. Trong số này, gói vay 30 triệu của Vietcombank được nhiều khách hàng sử dụng. Đây là hình thức vay có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Lãi suất khá ưu đãi, chỉ từ 0,6% đến 1,3% / tháng;
 • Thời hạn vay của gói này khá linh hoạt;
 • Thủ tục vay hoàn toàn đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ với một bản giấy photocopy, thời gian xét duyệt thủ tục, hồ sơ vay vốn rất nhanh chóng.

Khoản vay 30 triệu ở Vietcombank có thể vay trả góp tín chấp hàng tháng phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu thanh toán của khách hàng. Điều này không hề tạo ra áp lực tài chính cho người vay.

Lãi suất và thời hạn vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank phụ thuộc vào hình thức vay mà khách hàng lựa chọn. Mỗi khoản vay sẽ có một mức lãi suất khác nhau, trung bình chỉ từ 6,79% / năm khi vay 30 triệu.

Lãi suất và thời hạn vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Thời gian vay 30 triệu đồng tại ngân hàng Vietcombank rất linh hoạt có thể lên đến 120 tháng.

Top 6 các hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank mới nhất

Tương tự như cách vay 20 triệu Vietcombank, gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank có nhiều hình thức vay khác nhau. Tùy theo mức thu nhập và điều kiện cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp cho mình. Dưới đây là bảng vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank:

Vay vốn khi có lương chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank

Đây là hình thức vay mà người vay cần mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank và nhận lương hàng tháng được chuyển vào tài khoản từ tài khoản của công ty. Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện trên thì ngân hàng Vietcombank sẽ sớm xét duyệt hồ sơ vay tín chấp 30 triệu.

Vay qua thẻ tín dụng được mở tại ngân hàng Vietcombank

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank qua thẻ tín dụng cũng là một hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn. Vietcombank sẽ chấp nhận một hạn mức giao dịch nhất định dựa trên mức độ tín nhiệm của chủ thẻ.

Top 6 các hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank mới nhất

Với hình thức vay này, bạn có thể quẹt thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn, mua sắm thỏa thích mà ngân hàng cho phép và được Vietcombank hoàn tiền theo yêu cầu.

Vay vốn theo hình thức cầm cố tài sản

Khách hàng vay tiền theo hình thức thế chấp cần chứng minh tài sản cầm cố là chính chủ. Ngoài ra, giá trị tài sản phải bằng hoặc cao hơn số vốn của 30 triệu khách hàng có nhu cầu vay.

Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản, ô tô, nhà hoặc đất. Tuy nhiên, hình thức thế chấp tài sản có giá trị lớn như vay Sổ đỏ, nhà đất,… thường hướng đến đối tượng có nhu cầu vay số tiền lớn trên 300 triệu.

Vay vốn theo cách thế chấp tài sản

Chương trình cho vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank còn có hình thức cho vay có thế chấp.

Với hình thức vay này, bạn có thể thế chấp nhà, đất, ô tô, v.v.

Tuy nhiên, tài sản bạn đang cầm cố để vay vốn ngân hàng phải chứng minh được chủ sở hữu là bạn.

Top 6 các hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank mới nhất

Vay theo cách cầm cố giấy tờ có giá

Chứng từ có giá ở đây bao gồm trái phiếu chính thức, kỳ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, tài khoản tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, v.v.

Các chứng từ này phải có thời hạn do Vietcombank hoặc tổ chức tín dụng khác phát hành. Đây cũng là những giấy tờ có giá trị mà bạn có thể sử dụng để vay vốn ngân hàng Vietcombank.

Ngoài ra, Vietcombank cho phép khách hàng vay bằng CMND và sổ hộ khẩu. Đây là hình thức vay tín chấp, bạn chỉ cần cung cấp CMND / CCCD và sổ hộ khẩu là đã có thể vay tiền nhanh chóng tại ngân hàng.

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank theo hình thức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bạn cũng có thể vay ngân hàng Vietcombank 30 triệu theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải do bạn đứng tên và có hiệu lực ít nhất từ ​​1 năm trở lên.

Top 6 các hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank mới nhất

Chương trình bảo hiểm nhân thọ của bạn có thể thuộc về bất kỳ tổ chức nào. Tuy nhiên, mức đóng hàng tháng phải bắt đầu từ 167.000 đồng cho 1 tháng (tương đương 2 triệu đồng mỗi năm).

Với hình thức cho vay này, hạn mức cho vay có thể gấp 100 lần số tiền bạn phải trả hàng tháng. Lãi suất của khoản vay này là khoảng 1,66%. Vì vậy, bạn nên lưu ý và tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết trước khi quyết định có nên vay tiền theo hình thức này hay không.

Quy trình chi tiết vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Làm thế nào để vay được 30 triệu tại ngân hàng công thương Việt Nam là điều mà nhiều người muốn biết. Quy trình vay vốn ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp không quá phức tạp.

Để có thể vay được gói vay này, bạn phải hoàn thành các điều kiện và thủ tục sau theo quy định của ngân hàng thương mại Việt Nam:

Thủ tục và hồ sơ vay

Vay ngân hàng Vietcombank 30 triệu. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại thủ tục sau:

Quy trình chi tiết vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

 • Giấy tờ tùy thân như: CMND / thẻ CCCD / hộ chiếu
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, xác nhận lương nếu đi làm chuyển lương.
 • Tài sản gốc (vay thế chấp, cầm cố tài sản).

Điều kiện vay vốn 30 triệu tại Vietcombank

Để có thể đăng ký vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank, trước tiên bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có công việc với thu nhập ổn định và đã làm việc tại đơn vị ít nhất 12 tháng trở lên.
 • Chứng minh thu nhập từ 5 triệu (VNĐ) / trở lên
 • Hợp đồng lao động, phiếu lương 3 tháng gần nhất.
 • Người vay không thuộc dạng bị truy nã hoặc nghiện ma túy.
 • Khách hàng không thuộc danh sách nợ xấu nhóm 3 trở lên.
 • Thông tin được cung cấp phải chính xác.

Chi tiết các bước đăng ký vay

Các bước làm thủ tục vay 30 triệu ngân hàng thương mại việt nam cũng rất giống với thủ tục vay của các ngân hàng khác. Bạn phải làm điều này theo đúng thứ tự để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng, các bước như sau:

Quy trình chi tiết vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Bạn tiến hành nộp hồ sơ vay vốn tại chi nhánh giao dịch Vietcombank gần nhất.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin chi tiết trong hồ sơ vay của bạn. Nếu phát hiện có sai sót trong đơn xin vay của bạn, thì phải tiến hành bước điều chỉnh cho phù hợp. Sau đó, đơn đăng ký của bạn sẽ được gửi đến ban thẩm định để xác minh tính chính xác của thông tin.

Bước 3: Ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ và lấy kết quả thẩm định ngay sau bước thẩm định. Bước thẩm định rất quan trọng trong việc quyết định bạn có đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng hay không.

Bước 4: Thanh toán: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ, Vietcombank sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng. Đồng thời, ngân hàng sẽ hẹn ngày để ra ngân hàng tiến hành đăng ký hợp đồng và giải ngân khoản vay.

Cần lưu ý khi tiến hành vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Khi có nhu cầu vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

Cần lưu ý khi tiến hành vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

 • Chọn mức vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn
 • Ngân hàng Vietcombank đưa ra chương trình cho vay 30 triệu với thời gian trả góp lên đến 120 tháng. Khách hàng nên chọn một khoảng thời gian phù hợp với họ. Thanh toán đúng hạn để hạn chế phạt trễ hạn.
 • Đọc kỹ hợp đồng và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. Điều này sẽ hạn chế rủi ro xảy ra sự cố không mong muốn.

Gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là một lựa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng. Hi vọng những thông tin chia sẻ của vaytienonlinenhanh trên đây đã giải đáp được thắc mắc của bạn về thủ tục và điều kiện vay vốn tại ngân hàng Vietcombank.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận