Có cách nào để tra cứu khoản vay HD Saison về hợp đồng vay vốn mà khách hàng đã vay ngân hàng hoặc công ty tài chính. Nếu bạn đang vay tại HD Saison thì đây là 3 cách tra cứu đồng HD Saison nhanh nhất mà vaytienonlinenhanh đã tổng hợp để bạn áp dụng và tìm kiếm.

Thông tin về công ty tài chính HD Saison

HD Saison được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2007 là kết quả của sự hợp nhất giữa công ty phát hành thẻ tín dụng Nhật Bản Credit Saison và Ngân hàng TMCP phát triển Đô thị Hồ Chí Minh – HD Bank.

Thông tin về công ty tài chính HD Saison

Trong 15 năm hoạt động, HD Saison đã phục vụ rất nhiều khách hàng và mang đến cho khách hàng những giải pháp vay đa dạng, hiện là một trong những công ty cho vay tài chính lớn nhất Việt Nam. Người vay có thể tham khảo và lựa chọn phương án vay phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

Thông tin liên hệ với công ty tài chính HD Saison

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Đ.Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam.
 • Email: thongtin@hdsaison.com.vn
 • Điện thoại: (84-28) 5413 7483
 • Website: hdsaison.com.vn

Tra cứu hợp đồng vay trả góp HD Saison là gì?

Hợp đồng cho vay trả góp HD Saison là hợp đồng giữa người vay và người cho vay để ký kết hợp đồng vay. Bên vay phải thực hiện đúng nhiệm vụ trả nợ thường xuyên đã được quy định trong hợp đồng, trong đó các bên đều có tính ràng buộc về mặt pháp lý. Nếu bên nào vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Tra cứu khoản vay HD Saison đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ thấy được tổng quan về khoản vay của mình, bao gồm: thời hạn vay, số tiền vay, lãi suất, thời gian trả lãi định kỳ,… để khách hàng có thể sắp xếp và trả đúng hạn.

Khi nào thì cần tra cứu khoản vay hd saison

Dưới đây là một số trường hợp mà khách hàng muốn tra cứu khoản vay tại HD Saison, trong đó bao gồm:

 • Khi khách hàng muốn nắm bắt tình trạng khoản vay hiện tại của mình như thế nào.
 • Khi khách hàng muốn biết lãi suất bao nhiêu.
 • Khi muốn biết khoản cần trả còn lại bao nhiêu.
 • Khi khách hàng quên ngày tháng thanh toán khoản vay
 • Khi khách hàng quên mã hợp đồng vay.
 • Khi muốn tra cứu lịch sử khoản vay của mình.
 • Khi có phát sinh phí phạt và lãi suất vay.

Top 4 cách tra cứu khoản vay HD Saison đơn giản và nhanh chóng

Để bạn có thể kiểm tra, tra cứu khoản vay HD Saison về hợp đồng trả góp của mình có thời hạn vay còn bao nhiêu tháng, lãi suất, dư nợ gốc bao nhiêu,… Bạn có thể xem theo 3 cách chính sau đây.

Top 4 cách tra cứu khoản vay HD Saison đơn giản và nhanh chóng

Tra cứu khoản vay HD Saison Online

Để tìm hợp đồng trả góp HD Saison trực tuyến qua website chính của công ty tài chính, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập https://www.hdsaison.com.vn/

Bước 2: Trên trang chủ, chọn Tra cứu Khoản vay.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền số hợp đồng vay và số CMND / CCCD cá nhân vào HD Saison.

Bước 4: Bấm tìm kiếm để hiển thị đầy đủ thông tin hợp đồng vay.

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison thông qua Payoo

Payoo là công ty liên kết của HD Saison và được nhiều khách hàng lựa chọn để vay vốn nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng. Đây là cách tìm số hợp đồng HD Saison qua Payoo như sau:

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison thông qua Payoo

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-hd-saison-hd-finance

Bước 2: Nhập số hợp đồng và mã xác nhận.

Bước 3: Xem thông tin để tìm khoản vay HD Finance.

Tra cứu hợp đồng HD Saison qua tổng đài

Tổng đài HD Saison luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng chứ không chỉ thông tin về các khoản vay trả góp. Không chỉ vậy, nó còn có thể giúp khách hàng có thể nhanh chóng hỏi đáp về khoản vay.

Tra cứu hợp đồng HD Saison qua tổng đài

Khi muốn giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng 1900 558 854 của bộ phận chăm sóc khách hàng HD Saison. Chọn “phím 4” để tự động kiểm tra thông tin tín dụng và phím 5 để nhận sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp của tổng đài viên.

Lưu ý: Khi thắc mắc qua tổng đài, khách hàng cần chuẩn bị số CCCD/CMND, số hợp đồng vay tín dụng và các thông tin khác để tránh làm mất thời gian của hai bên.

Kiểm tra các thông tin chi tiết trên hợp đồng tín dụng

Trong hợp đồng trả góp của HD Saison sẽ cung cấp đầy đủ thông tin nhất để khách hàng có thể tham khảo. Về thông tin khoản vay, lãi suất, thời hạn vay, số tiền trả đều, ngày trả,… cũng như cam kết giữa hai bên.

Vì vậy, khi vay vốn, khách hàng nên cẩn thận tuân thủ hợp đồng tín dụng, vì đây là văn bản pháp lý quan trọng. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn cần lấy đó làm cơ sở để xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan.

Quên số hợp đồng HD Saison thì làm thế nào?

Cách giải quyết cũng đơn giản nếu khách hàng quên số hợp đồng HD Saison. Để lấy số hợp đồng vay, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline của HD Saison để được hỗ trợ.

Quên số hợp đồng HD Saison thì làm thế nào?

Quý khách lưu ý gọi tổng đài theo số điện thoại đã đăng ký trong hợp đồng và cung cấp số CMND / CCCD để nhân viên hỗ trợ.

Phí phạt trễ hạn HD Saison là bao nhiêu tiền?

Điển hình, mức phí trả chậm của HD Saison là 150% so với mức hiện hành của hợp đồng.

Thanh toán càng muộn, mức phạt càng cao được tính theo công thức:

Mức phạt = lãi quá hạn / dư nợ gốc * 10% + lãi quá hạn / lãi chậm trả * 150%

Các thanh ký hợp đồng trả góp tại HD Saison như thế nào?

Khi muốn chốt hợp đồng, bạn cần liên hệ với HD Saison, yêu cầu tất toán hợp đồng vay trước hạn và yêu cầu nhân viên kiểm tra số tiền còn lại phải thanh toán bao gồm cả gốc và lãi, phí phạt tất toán trước kỳ hạn,…

Cách xóa nợ xấu tại HD Saison

Để giải quyết nợ xấu tại HD Saison, khách hàng phải hoàn trả khoản nợ còn lại bao gồm cả lãi và gốc. Nhưng nếu nợ xấu quá nặng, đã lên hệ thống CLC đã được cập nhật, thời hạn để mất lịch sử nợ xấu đến 5 năm.

Hướng dẫn thủ tục tất toán khoản vay HD Saison trước hạn

Tìm hiểu thật kỹ lưỡng về điều kiện tất toán hợp đồng trước hạn

Nhìn vào hợp đồng vay để đánh giá xem việc trả nợ trước hạn có lợi cho bạn hay không. Nếu tiền phạt thanh lý trước hạn cao hơn số tiền lãi bạn phải trả thì bạn không nên hoàn thành quá trình thanh toán hợp đồng sớm.

Hướng dẫn thủ tục tất toán khoản vay HD Saison trước hạn

Liên hệ trực tiếp đến công ty tài chính HD Saison

Khi khoản phí phạt được xác định và bạn muốn hoàn tất quá trình thanh toán hợp đồng. Bạn tiếp tục liên hệ với HD Saison để được hỗ trợ.

Thanh toán toàn bộ các khoản vay

Đơn vị HD Saison sẽ hẹn thời gian cụ thể trong hợp đồng để làm việc và bắt đầu giải ngân khoản vay. Khi đến giao dịch, bạn nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân và hợp đồng vay vốn để đối chiếu thông tin khoản vay.

Sau khi kiểm tra tất cả các thông tin chính xác, bạn sẽ thanh toán cho HD Saison số tiền để xác nhận thanh toán đầy đủ khoản vay.

Hoàn tất thủ tục thanh toán hợp đồng vay trước hạn HD Saison

Sau khi nhận được thông báo từ HD Saison đã nhận tiền thanh toán thành công, quý khách sẽ ký hợp đồng tín dụng do đơn vị cung cấp để quyết toán. Giúp xác nhận rằng bạn đã thanh toán đầy đủ và hoàn thành mọi thủ tục vay vốn tại công ty tài chính.

Một số lưu ý cần nắm rõ trước khi tra cứu khoản vay HD Saison

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được khoản vay HD Saison theo mong muốn của mình:

Bạn phải trả nợ đầy đủ và đúng thời hạn theo thỏa thuận đã ký kết để tránh tình trạng vào danh sách nợ xấu được cập nhật lên Trung tâm Thông tin Tín dụng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Điều này có thể dẫn đến việc bạn bị từ chối cho vay vốn đối với các hạn mức tín dụng khác, cản trở quá trình vay vốn của bạn trong tương lai.

Nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn, khách hàng sẽ có cơ hội giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Khi tất toán cho HD Saison, khách hàng chỉ cần ghi rõ mã số hợp đồng tín dụng và thời điểm thanh toán để tránh sai sót hợp đồng vay.

Không bao giờ trả tiền cho bất kỳ nhân viên nào của HD Saison, ngoại trừ nhân viên thu nợ trực tiếp hoặc đối tác đòi nợ được HD Saison ủy quyền.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách tra cứu khoản vay HD Saison và những lưu ý trước khi vay hợp đồng của vaytienonlinenhanh chia sẻ. Hy vọng bài viết này giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận