Nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên đang có nhiều thời gian rảnh trong ngày, và đang ngồi lướt các các trang mạng xã hội một cách nhàm chán và đang muốn học cách kiếm tiền online ngay tại nhà thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nội dung chia sẻ sau đây là top app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên bằng điện thoại uy tín và an toàn. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những cách tối ưu để tận dụng thời gian rảnh rỗi kiếm tiền mang thu nhập về cho bản thân mình.

App kiếm tiền online là gì?

Để tìm hiểu về top app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên thì trước hết bạn cần hiểu được app kiếm tiền online là gì?.

App kiếm tiền online là một hình thức kiếm tiền trên Internet, còn được gọi tắt là MMO (make money online), một trong những khái niệm không còn quá xa lạ đối với nhiều người.

App kiếm tiền online là gì?

Làm việc online chỉ cần người dùng sở hữu một chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối Internet. Vì thế mà bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, ở địa điểm nào cũng có thể làm việc được. Hoàn toàn không giống với các công việc phải gặp mặt trực tiếp.

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ có nguồn thu nhập ổn định, thậm chí là khủng từ hình thức kiếm tiền online này. Bởi không chỉ thuận lợi về thời gian mà không gian làm việc còn được chủ động nên các bạn trẻ có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh của mình để tìm hiểu, kiếm thêm thu nhập hàng tháng cho mình.

Lợi ích khi kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên

Những lợi ích khi kiếm tiền online đó chính là bạn có thể hoàn toàn chủ động trong công việc, những lúc rảnh rỗi bạn có thể làm việc và muốn nghỉ lúc nào thì nghỉ, không ai cấm cản. Và làm việc ở bất cứ đâu cũng có thể kiếm tiền online, đây được xem là hình thức phù hợp cho các học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa khi muốn kiếm tiền online. Công việc khá đơn giản và người dùng hoàn toàn không có mất phí gì cả.

Và đặc biệt khi bạn kiếm tiền với app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên này sẽ giúp bạn có thêm chi phí nho nhỏ để chi tiêt cuộc sống hàng ngày trong những lúc rảnh rỗi.

8 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên trên điện thoại di động mới nhất 2022

Sau đây, vaytiennhanhonline sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên uy tín 100% nhé mọi người.

App VN ngày nay – Xem video kiếm tiền online trên điện thoại

Đây là một hình thức được đánh giá linh hoạt và thao tác khá đơn giản, yêu cầu người dùng chỉ cần xem video, đọc báo và nghe nhạc là có thể kiếm được tiền.

8 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên trên điện thoại di động mới nhất 2022

Ngày nay, tại Việt Nam đây là ứng dụng khá nổi tiếng và được ra đời từ lâu. Chỉ một vài thao tác khá đơn giản, các bạn đã có thể tạo được một tài khoản và bắt đầu vào công cuộc kiếm tiền online cho riêng mình.

Hướng dẫn đăng ký app VN Ngày nay:

 • Bước 1: Truy cập vào Google play hoặc App store tìm kiếm ứng dụng VN ngày nay để tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy, tiếp theo bạn truy cập vào ứng dụng để tiến hành tạo tài khoản. Chọn vào mục “đăng nhập”, bạn có thể lựa chọn hình thức đăng nhập bằng facebook hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản google.
 • Bước 3: Sau khi đã tạo tài khoản xong, ứng dụng VN ngày nay có đa dạng các hình thức để cho người dùng có thể kiếm tiền như: nuôi cây phát tài (hoàn thiện các nhiệm vụ được đề ra), đọc báo, xem video,… Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhận được tối thiểu 1.400 đồng sau mỗi lần đọc 1 bài báo hoặc xem video.

Kolotibablo – Gõ captcha kiếm tiền không cần vốn

Đây được xem là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhưng tuy nhiên sẽ yêu cầu tính chất kiên trì và dành riêng một khoảng thời gian nhất định. Người dùng gõ captcha hay còn gọi là hình thức nhập liệu, nhập văn bản, mã xác nhận,… Nếu như bạn gõ càng nhanh và số lượng càng nhiều thì chắc chắn rằng số tiền nhận được đi kèm sự xứng đáng.

Về ứng dụng Kolotibablo, đây là một ứng dụng tổng hợp các nhiệm vụ, sau đó đưa ra cho người dùng: nhập liệu với những hình thức hoàn toàn khác nhau. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chỉ cần nhập liệu theo đúng yêu cầu đưa ra là được. Thù lao nhận được sẽ là 1.5-3$/1000 mã đã hoàn thành.

Công việc này yêu cầu người dùng phải chăm chỉ, tỉ mỉ và có độ chính xác cao. Ngoài việc kiếm tiền thì người dùng có thể nâng cao được sự kiên nhẫn, rèn luyện khả năng chính xác của bản thân.

Hướng dẫn đăng ký Kolotibablo:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ theo đường link https://kolotibablo.com/.
 • Bước 2: Kéo xuống cuối trang và chọn vào mục “ bắt đầu công việc”, sau đó bạn hãy nhập thông tin theo yêu cầu bao gồm: tên đăng nhập, địa chỉ email để đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Khi nhập đầy đủ thông tin và ấn đăng ký, mật khẩu sẽ được gửi về email. Sau khi dùng mật khẩu được ứng dụng cấp, nếu muốn bạn cũng có thể đổi lại mật khẩu khác. Vậy là đã hoàn thiện việc đăng ký, bạn có thể tiến hành vào công việc.

Gia sư online – Giải đề online app kiếm tiền cho học sinh, sinh viên

Nếu bạn là học sinh, sinh viên có kiến thức vững, thì bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách làm gia sư online. Hình thức này được mọi người thường gọi rằng “việc nhẹ lương cao”. Đặc biệt trong thời đại 4.0, chúng ta có thể tương tác với nhau trực tuyến, giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian.

8 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên trên điện thoại di động mới nhất 2022

Bạn có thể đăng ký với các hình thức là dạy học hoặc chấm bài, giải bài tập cho học sinh. Mức lương sẽ tùy thuộc vào độ khó của các cấp học hay các môn học thì mức lương sẽ dao động khác nhau từ cao cho đến thấp.

Hướng dẫn đăng ký gia sư online:

Hiện tại thì có rất nhiều trang web và app uy tín đăng tuyển gia sư, và app Blacasa là một ứng dụng uy tín và khá nổi tiếng kết nối gia sư với phụ huynh, học sinh. Các bước đăng ký cũng khá đơn giản, bao gồm:

 • Bước 1: Truy cập vào website Blacasa.vn, tiếp tục chọn mục đăng ký làm gia sư.
 • Bước 2: Bạn điền vài thông tin cần thiết theo yêu cầu. Vậy là đã hoàn thành xong quá trình đăng ký, sau đó ứng dụng Blacasa sẽ duyệt thông tin trong vòng 24h và gửi thông báo qua tin nhắn SMS cho bạn khi thành công.
 • Bước 3: Bạn hãy để ý kỹ điện thoại hay email của mình để không bỏ lỡ lớp học nhé, có thể học viện sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Clip Claps – Việc làm online trên điện thoại cho học sinh

Một app nữa mà các bạn trẻ nên tham khảo đó là Clip Claps, ứng dụng có nhiều nhiệm vụ khác nhau để cho người dùng có thể lựa chọn để tạo ra thu nhập.

Các nhiệm vụ khá đơn giản có thể được kể đến như: xem video, nuôi cá, chơi game, mời bạn bè tham gia chơi,… Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được xu. Số xu mà bạn tích được sẽ quy đổi ra thành tiền chuyển về ngân hàng hoặc đổi ra thẻ cào tùy thích.

Hướng dẫn đăng ký Clip Claps:

 • Bước 1: Mở cửa hàng CH play hoặc Appstore để tìm kiếm ứng dụng Clip Claps và tiến hành tải về máy
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn hoặc có thể đăng nhập bằng facebook, tài khoản google. Hoàn tất quá trình đăng ký, truy cập ứng dụng để lựa chọn nhiệm vụ mà mình mong muốn.

Cashzone – App kiếm tiền online tại nhà cho sinh viên

Ứng dụng Cashzone được thiết kế dành riêng cho người dùng điện thoại di động với mục đích đọc báo, đọc tin tức cập nhập hàng ngày, ngoài ra có một vài các nhiệm vụ để có thể kiếm tiền online. Để khuyến khích cho người dùng truy cập thường xuyên để đọc, app đã hỗ trợ tặng xu, số xu tích lũy được người dùng có thể quy đổi được ra tiền mặt.

Hướng dẫn đăng ký Cashzone:

 • Bước 1: Lên cửa hàng CH play hoặc Appstore tìm kiếm từ “Cashzone” và tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản theo đúng hướng dẫn hoặc có thể đăng nhập bằng facebook, google. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, lên app để đọc báo và cập nhật tin tức mới hàng ngày nhé.

Wattpad – App viết truyện kiếm tiền online

Đối với những người yêu thích viết lách, thích đọc truyện và có tài năng trong việc viết văn thì hoàn toàn có thể cân nhắc app Wattpad, kiếm tiền online từ chính đam mê của chính mình mà thời gian còn linh hoạt, làm qua điện thoại nữa thì còn điều gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

Về Wattpad, đây là một cái tên không còn xa lạ đối với những ai yêu thích truyện sách. Ứng dụng Wattpad luôn nằm trong top được mọi người yêu thích và có lượt truy cập hàng tháng với số liệu khủng.

8 app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên trên điện thoại di động mới nhất 2022

Ngoài việc đọc ra thì bạn cũng có thể chia sẻ những tác phẩm của chính mình viết ra, nhuận bút sẽ được trả với số tiền tương ứng với số lượng truy cập của người đọc. Số lượng người đọc truy cập càng nhiều thì bạn lại kiếm càng nhiều thu nhập.

Hướng dẫn đăng ký Wattpad:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Wattpad để đăng ký tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Đăng tải các mẫu truyện, tác phẩm đa dạng thể loại mọi chủ đề mà bạn viết.

App Hago – Ứng dụng kiếm tiền đơn giản

App Hago là một app kiếm tiền online cho học sinh được nhiều rất người biết đến, thậm chí còn dành cho cả những bạn học sinh cấp 2 cũng có thể kiếm tiền.

Bởi lẽ, nhiệm vụ của ứng dụng Hago nà đưa ra khá đơn giản, dễ dàng thực hiện như: trồng cây, xây nhà,.. Thậm chí người dùng còn có cơ hội kết nối và trò chuyện với mọi người từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Hướng dẫn đăng ký app Hago:

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Hago về máy
 • Bước 2: Sau khi tải App về máy, bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc có thể đăng nhập bằng facebook, zalo, google.
 • Bước 3: Mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại, sau đó nhập mã xác nhận và nhấn nút đăng nhập để hoàn tất quá trình.

App Matte – Có thu nhập những lúc nhàn rỗi

Có hai hình thức kiếm tiền onlne từ ứng dụng Matte mà bạn có thể tận dụng được. Đầu tiên là mời bạn bè cùng tham gia trò chơi, thứ hai là chơi game kiếm tiền. Đối với hình thức thứ nhất, bạn sẽ nhận được 50 nghìn đồng tiền hoa hồng nếu như có thể mời thành công một người bạn cùng tham gia.

Hình thức kiếm tiền thứ hai mang tính chất đỏ đen nhiều hơn, nếu bạn đặt cược trúng với yêu cầu về số và màu của ứng thì bạn sẽ nhận được tiền. Hình thức này hoàn toàn không hề lừa đảo mà chỉ đơn giản là thử vận may thôi nhé.

Hướng dẫn đăng ký App Matte:

 • Bước 1: Tải app Matte về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản cá nhân hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng facebook, google.
  Khác với các hình thức kiếm tiền khác, để tham giam gia vào trò chơi, người dùng cần phải nạp 1 số tiền vào ví, ít nhất là 10 nghìn đồng, sau khi bạn có thể kiếm được tiền trên app thì mới có thể rút ra được.

Cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên tại nhà từ 3 triệu – 10 triệu 

Nếu như bạn là một học sinh, sinh viên yêu thích viết bài thì có nhiều cách để kiếm tiền. Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội như facebook, youtube, zalo, ticktok, instagram,… cũng như các trang mua sắm online như Shopee, Tiki, Lazada,… hay là những ví điện tử Momo, Airpay, Viettelpay, Paypal,… thì chúng ta có rất nhiều cách kiếm tièn uy tín ngay tại nhà.

1. Cách kiếm tiền bằng cách viết bài online cho học sinh, sinh viên

Vơi nhu cầu thông tin lướt web online của người dùng ngày càng lớn mạnh, nhiều trang web, fanpage, group, instagram, zalo,… có nhu cầu tuyển cộng tác viên viết bài đăng hàng ngày. Vì thế mà bạn có thể tìm kiếm nơi ứng tuyển bằng cách lên các trang mạng xã hội hoặc google tìm kiếm với từ khóa “tuyển cộng tác viên viết bài online” với mức giá 1 bài có thể lên đến 500k.

Cách kiếm tiền bằng cách viết bài online cho học sinh, sinh viên

2. Kiếm tiền từ cộng tác viên (CTV) đăng bài bán hàng online trên các trang mạng xã hội

Hình thức kiếm tiền online tiếp theo được đông đảo học sinh, sinh viên có thể thực hiện đó chính là đăng bài bán hàng trên trang các nhân, fanpage hay group có số lượng người truy cập có nhu cầu. Nếu như có người click vào link mua hàng, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng từ sản phẩm đó. Hiện tại thì có nhiều lĩnh vực mà có lượng lớn khách hàng muốn mua hàng online đó chính là đồ gia dụng, dụng cụ học tập, sách, mẹ và bé,… với mức giá thấp hơn so với mua trực tiếp tại cửa hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra những chương trình ưu đãi, mã giảm giá để thu hút người truy cập vào kênh bán hàng online uy tín như shopee, tiki, lazada,… và được hưởng phần trăm hoa hồng từ những lượt mua trên các trang thương mại này. Số tiền hoa hồng nhận được có thể lên đến từ 3 cho đến 5 triệu. tháng.

3. Kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên từ mã giới thiệu

Nhằm thu hút mọi người cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động, nhiều ứng dụng đã đăng tuyển cộng tác viên đăng bài về mã giới thiệu. Nếu như có người truy cập và tải ứng dụng, đồng thời nhập mã giới thiệu sẽ có tiền cho cả 2 người, người tải app và người giới thiệu, ví dụ như các app Momo, Viettelpay, VNpay, Grap,…

Đây là một trong những cách kiếm tiền online uy tín mà nếu bạn là một người trẻ tuổi và khá am hiểu công nghệ có thể thực hiện dễ dàng và kiếm tiền online từ mã giới thiệu này.

Kết luận

Như vậy, vaytienonlinenhanh đã chia sẻ về app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên uy tín nhất cũng như chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Bạn hãy thực hiện ngay để mang về số tiền thu nhập hàng tháng trong thời gian nhàn rỗi nhanh nhất nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận