Easy credit giải ngân trong bao lâu? là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn gửi về cho chúng tôi. Chính vì thế, để giải đáp cho câu hỏi này, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây nhé.

Easy Credit là công ty tài chính chuyên cho vay tín chấp trực tuyến nhanh chóng. Khách hàng đăng ký vay không cần gặp mặt hay cầm cố tài sản. Nhưng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về khoản vay Easy Credit. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác, chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Giới thiệu sơ lược về Easy credit

Trước khi giải đáp câu hỏi Easy credit giải ngân trong bao lâu, thì chúng ta cần biết thêm thông tin đơn vị cho vay này nhé.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2018, Easy credit đã là ứng dụng cho vay trực tuyến được nhiều khách hàng trên thị trường tài chính tin tưởng và yêu thích. Easy credit được đánh giá là ứng dụng vay nhanh nhất hiện nay với thời gian giải ngân nhanh chóng, hình thức đăng ký dễ dàng và dịch vụ khách hàng 24/7.

Giới thiệu sơ lược về Easy credit

Easy credit được phát triển bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), trụ sở chính tại 610 Cầu Kho, Phường Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM. Ngoài ra, công ty còn có chi nhánh tại Lô A2.12, Đường 30/04, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đà Nẵng.

Easy Credit được khách hàng đánh giá cao bởi:

  • Bạn có thể vay tiền nhanh online với hạn mức tối đa 21 triệu đồng và lãi suất tối đa 6,08%/tháng.
  • Trong lĩnh vực tài chính, Easy credit có kỳ hạn được coi là tốt nhất, nơi khách hàng có thể nhận khoản vay với thời gian thanh toán từ 6 đến 24 tháng cho gói dịch vụ của mình.
  • Thủ tục đơn giản dễ dàng hoàn tất qua ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận gói vay tiêu dùng của Easy credit
  • Đặc biệt, hệ sinh thái của Easy credit cũng vô cùng phong phú, ứng dụng đã kết nối với hơn 40 tổ chức tài chính khác trên thị trường giúp khách hàng nhận tiền với tốc độ nhanh nhất và trả nợ khi đến hạn.

Quy trình thẩm định hồ sơ của Easy Credit như thế nào?

Sau khi nhận được thông tin, nhu cầu và điều kiện vay mà bạn đã được đáp ứng. Nhân viên sẽ tiến hành quá trình thẩm định hồ sơ vay như sau:

Bước 1: Nhập thông tin khách hàng và xem xét hồ sơ vay trong thời gian ngắn.
Bước 2: Sau đó sẽ điền thông tin khách hàng theo yêu cầu của mỗi sản phẩm quy định.
Bước 3: Khi điền đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ tiến hành xét duyệt lần 2 (công đoạn này chỉ mất từ ​​5 đến 10 phút).
Bước 4: Xác minh qua điện thoại. (Vì bước này sẽ tiếp tục xác minh thông tin khách hàng cung cấp là chính xác).
Bước 5: Ký hợp đồng.
Bước 6: Chờ ngân hàng giải ngân khoản vay.

Vay Easy Credit giải ngân trong bao lâu?

Sau khi đăng ký vay thành công, bạn chỉ còn chờ Easy Credit giải ngân. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng mong muốn được giải ngân khoản tiền nhanh chóng để giải quyết công việc.

Easy Credit thanh toán trong bao lâu? Hiểu được nhu cầu cấp thiết cần giải quyết công việc. Chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký khoản vay thành công.

Ngay khi nhận được thông báo duyệt vay thành công và ký hợp đồng vay. Khách hàng có thể nhận tiền dưới hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt, hoặc nhận quà từ các ứng dụng có liên kết đến Easy Credit trên toàn quốc như Vietinbank, Vietcombank, Momo, Payoo.

Cách thức nhận tiền giải ngân của Easy Credit

Tiếp tục trong nội dung bài viết Easy credit giải ngân trong bao lâu là phần cách thức nhận tiền giải ngân của Easy Credit. Cùng theo dõi để biết rõ hơn nhé.

Sau khi hoàn thiện và nộp hồ sơ qua ứng dụng trực tuyến hoặc website của Easy credit, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND để nhận khoản vay trả góp hàng tháng qua 2 phương thức sau:

Cách thức nhận tiền giải ngân của Easy Credit

Nhận tiền mặt qua hệ thống đối tác ngân hàng: Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể nhận tiền mặt tại điểm giao dịch ngân hàng gần nhất. Tại quầy giao dịch, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: số hợp đồng, mã xác nhận và nộp giấy tờ tùy thân. Sau khi ký kết đầy đủ các thủ tục theo quy định, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân ngay cho khách hàng.

Nhận thanh toán chuyển khoản: Sau khi khoản vay đăng ký được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản giao dịch mà khách hàng cung cấp trước đó. Thông báo giải ngân thành công sẽ được gửi đến số điện thoại liên hệ của khách hàng đã đăng ký trong ứng dụng.

Cách giải ngân nhanh chóng tại Easy Credit

Thông thường, Easy credit luôn xem xét hồ sơ rất nhanh chóng để đảm bảo việc giải ngân khoản vay được chuyển đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, để được vay vốn thuận lợi và dễ dàng, khách hàng khi thực hiện gói dịch vụ tại Easy credit cần lưu ý những điều sau:

Cách giải ngân nhanh chóng tại Easy Credit

  • Khi nộp hồ sơ, thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân phải rõ ràng, đầy đủ và chính xác
  • Khách hàng chỉ cần là đối tượng vay có “lý lịch trong sạch”, khoản vay sẽ được duyệt nhanh chóng
  • Cuối cùng, nếu bạn đã từng vay tín chấp, vay tiêu dùng theo hạn mức thì cần tránh rơi vào nhóm 4, 5 về nợ xấu thì thời gian xét duyệt sẽ thuận lợi hơn.

Như vậy, câu hỏi Easy credit giải ngân trong bao lâu? đã được vaytienonlinenhanh.net giải đáp một cách chi tiết. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về ứng dụng vay tiền trực tuyến Easy credit, hãy truy cập mục Tin tức của chúng tôi để biết thêm thông tin.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận